Đọc Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4


Quyển sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4 Online

Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4
Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4
Được tạo ra bởi American Greetings vào năm 1980 của thế kỷ trước, cô bé Bánh Dâu cùng những người bạn thân thiết của mình được các bạn nhỏ trên toàn thế giới yêu mến. Câu chuyện kể về đời sống thường ngày của những người bạn ở vùng đất Dâu Tây. Những người bạn này luôn luôn gặp nhiều rắc rối nhỏ trong đời sống thường ngày nhưng họ luôn tìm ra cách để giải quyết những rắc rối ấy.
Với tủ sách Tình bạn lấp lánh, các bạn nhỏ đã được làm quen với Cô bé Bánh Dâu đáng yêu và những người bạn trong vương quốc quả mọng. Lần này, các bạn sẽ được gặp lại Cô bé Bánh Dâu trong diện mạo của một nàng công chúa. Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh (Tập 4) đem đến cho các cô bé một thế giới của các nàng công chúa đáng yêu: Bánh Dâu, Bánh Chanh, Bánh Cam, Bánh Việt Quất, Bánh Mận, Bánh Mâm Xôi.
Bộ sách không chỉ là 4 tập sách dán hình bình thường, mà còn là cẩm nang hướng dẫn bé trở thành nàng công chúa được mọi người yêu mến.
Bộ sách viết về 4 chủ đề rất thú vị:
-“Ngoại hình dễ thương” dạy bé trở thành cô công chúa nhỏ vừa xinh đẹp vừa khỏe khoắn.
-“Các hoạt động trong năm” giúp “công chúa” bé trải qua những năm tháng thú vị và bổ ích.
-“Trau dồi năng khiếu” dạy bé trở thành người nổi bật giữa đám đông.
-“Phẩm chất đạo đức” giúp bé tỏa ra sức hấp dẫn từ trong đến ngoài.
Cô bé nào chắc hẳn cũng đều mong được trở thành những công chúa nhỏ, bố mẹ hãy dành tặng bộ sách để các bé thỏa sức ước mơ nhé!


Đọc Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4 Miễn Phí, Xem Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4, Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4 Online, Đọc Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4 Trực Tuyến Online, Xem Sách Bộ Sưu Tập 1000 Đề Can Lấp Lánh 4 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start