Đọc Sách BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN


Quyển sách BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN Online

BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN

Bồ sách gồm 3 cuốn:

50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI GIÚP BẠN THÚC ĐẨY NĂNG LỰC TƯ DUY

Bạn đã vận dụng tối đa sức mạnh tư duy của mình chưa? Những người thiên về trực giác và sáng tạo thường tư duy bằng não phải, còn những ai thiên về logic và phân tích thường tư duy bằng não trái. Nhưng nếu bạn vận dụng cả hai bán cầu não, khả năng tư duy của bạn sẽ được cải thiện đến đâu?

Tiếp nối tập sách Luyện tập cân bằng não bộ, sau đây là 50 câu đố mới giúp bạn cân bằng tư duy và khai thác triệt để năng lực trí tuệ của mình. Được thiết kế đặc biệt để kích thích tư duy ở cả hai bán cầu não, các câu đố bao gồm năm cấp độ khó khác nhau sẽ giúp bạn trau dồi năng lực tư duy trong quá trình hoàn thành chúng. Và điểm số đạt được sẽ đưa bạn đến một bài tập cân bằng tư duy phù hợp nhất với năng lực, còn những Thử thách Tư duy trước và sau đó sẽ giúp bạn đánh giá sự tiến bộ của mình.

50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI GIÚP BẠN PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG TƯ DUY

Chúng ta thường tư duy theo một trong hai cách – hoặc bằng não trái thiên về tư duy logic, phân tích vấn đề; hoặc bằng não phải, xử lý vấn đề đầy sáng tạo và trực quan. Nhưng nếu bạn vận dụng cả hai bán cầu não, khả năng tư duy của bạn sẽ được cải thiện đến đâu?

bo-tu-duy-dung-cach-50-cau-hoi-can-bang-nao-phai-nao-trai-mua-sach-hay

50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI GIÚP BẠN THAY ĐỔI PHƯƠNG PHÁP TƯ DUY

Bạn đã vận dụng tối đa sức mạnh tư duy của mình chưa? Những người thiên về trực giác và sáng tạo thường tư duy bằng não phải, còn những ai thiên về logic và phân tích thường tư duy bằng não trái. Nhưng nếu bạn vận dụng cả hai bán cầu não, khả năng tư duy của bạn sẽ được cải thiện đến đâu?

50 câu đố trong cuốn sách này sẽ giúp bạn cân bằng tư duy giữa hai não và khai thác triệt để năng lực trí tuệ của mình. Được thiết kế đặc biệt để kích thích tư duy ở cả hai bán cầu não, các câu đố bao gồm 5 cấp độ khó khác nhau sẽ giúp bạn trau dồi năng lực tư duy trong quá trình hoàn thành chúng. Và điểm số đạt được sẽ đưa bạn đến một bài tập cân bằng tư duy phù hợp nhất với năng lực, còn những Thử thách Tư duy trước và sau đó sẽ giúp bạn đánh giá sự tiến bộ của mình.

Và khi nâng cao năng lực tư duy, bạn cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển năng lực trí tuệ toàn diện vì khi ấy, bạn học được cách sử dụng trọn vẹn bộ não của mình.

Đã đến lúc thử tài trí óc của bạn rồi đấy…

*
*

. BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN Miễn Phí, Xem Sách BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN, Sách BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN Online, Đọc BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN Trên Điện Thoại, Đọc Sách BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN Cho Android - Iphone - IOS, Sách BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN Trực Tuyến Online, Xem Sách BỘ TƯ DUY ĐÚNG CÁCH – 50 CÂU ĐỐ CÂN BẰNG NÃO TRÁI – NÃO PHẢI – BỘ 3 CUỐN Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start