Đọc Sách Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển)


Quyển sách Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển) Online

Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển)
Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển)
Có rất nhiều sách tô màu cho trẻ, nhưng tô màu gắn liền với những bài đồng dao để mẹ có thể ngâm ngợi cho con nghe khi tô, hay những trò chơi dân gian để bé vừa tô vừa hình dung được trò chơi đó sẽ như thế nào, vui ra làm sao thì không phải bộ tô màu nào cũng có.
Nắm bắt được tâm lý của trẻ, đồng thời để trẻ biết được những những điệu nhảy mềm mại, các nhịp lên xuống của quả tròn, những cánh diều bay nhẹ trên cao… như đưa văn hóa Việt Nam đến khắp năm châu, Trí Việt Books đã cho ra đời bộ sách tập tô cho trẻ với tên gọi: Sắc màu tuổi thơ, gồm 5 cuốn.

Sắc màu tuổi thơ – Những bài đồng dao 1
Sắc màu tuổi thơ – Những bài đồng dao 2
Sắc màu tuổi thơ – Những trò chơi dân gian 1
Sắc màu tuổi thơ – Những trò chơi dân gian 2
Sắc màu tuổi thơ – Những trò chơi dân gian 3

Vừa tô màu, thông qua người lớn, trẻ cũng có thể vừa ngâm ngợi những câu từ trong bài đồng dao ngắn, dễ đọc dễ hiểu với nhịp điệu đơn giản, gieo vần lý thú. Cũng vừa tô màu, trẻ cũng hình dung được cảnh các bạn nhỏ tụm năm tụm ba rồng rắn lên mây, tìm nhau trong bịt mắt bắt dê… từng vòng, từng vòng xoay tít, vui vẻ, lý lắc, hay những bài học toán đơn giản trong Ô ăn quan… Để rồi từ tô màu trẻ cũng được vui đùa, rèn luyện thị lực và sự khéo léo, cùng những niềm khát khao hoàn thiện và chiến thắng.
 
 


Đọc Sách Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển) Miễn Phí, Xem Sách Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển), Sách Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển) Online, Đọc Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển) Trực Tuyến Online, Xem Sách Bộ Túi Sắc Màu Tuổi Thơ (5 Quyển) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start