boi-duong-hoc-sinh-gioi-sinh-hoc-lop-9.u2751.d20170414.t135544.111058.jpg
boi-duong-hoc-sinh-gioi-sinh-hoc-lop-9.u2751.d20170414.t135544.111058.jpg

Đọc Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9


Quyển sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9 Online

Quyển sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 9” nhằm cung cấp các kiến thức trọng tâm cơ bản, nâng cao và kiến thức chuyên sâu, thuộc phần lí thuyết và bài tập Sinh học 9.

Nội dung cuốn sách gồm 2 phần:

+ Di truyền học

+ Sinh vật và môi trường

Mỗi chương đều được chúng tôi trình bày theo trình tự thống nhất:

• Câu hỏi lý thuyết: Bao gồm các câu hỏi trọng tâm, câu hỏi nâng cao và đề tuyển sinh vào lớp 10 của các trường chuyên trong nước, dùng để tham khảo. Các đề này đã được cập nhật đến năm học 2015 – 2016.

• Bài tập tự luận: Trong phần này, chúng tôi phân dạng bài tập. Mỗi dạng đều có phương pháp giải, bài tập vận dụng, các bài tập nâng cao và đề thi vào các trường chuyên cùng với hướng dẫn giải chi tiết. Phần này cũng đã được cập nhật đến năm học 2015 – 2016.

Đặc biệt, trong cuốn sách này, chúng tôi đề cập đến các dạng bài tập mới đã được các trường chuyên trong nước đưa vào trong các kì thi tuyển sinh gần đây, đó là các dạng bài tập liên kết gen, di truyền liên kết giới tính, di truyền quần thể, xác suất và các dạng bài tập tích hợp.


Đọc Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9 Miễn Phí, Xem Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9, Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9 Online, Đọc Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9 Trực Tuyến Online, Xem Sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học Lớp 9 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start