boi-vi-thau-hieu-cho-nen-tu-bi
boi-vi-thau-hieu-cho-nen-tu-bi

Đọc Sách Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi


Quyển sách Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi Online

Bởi vì thấu hiểu cho nên từ bi là cuốn tản văn vô cùng sâu lắng của Bạch Lạc Mai. Cuốn tản văn lấy đề tài là chuyện đời khuynh thành của nữ văn sĩ kỳ tài Trương Ái Linh nhưng qua đó, là bức tranh muôn màu của cuộc sống, của xưa và nay, của cũ và mới. Từng câu từng chữ của Bạch Lạc Mai vừa nhẹ nhàng vừa trầm lắng, vừa hoa lệ vừa lạnh lùng đem đến cho người đọc một thứ cảm giác hết sức đặc biệt. Văn chương như suối, chảy trôi tới đâu là tưới mát lòng người tới đó.

Nước lạnh sông lặng, trăng sáng sao thưa.

Trước khi hạ màn, tôi bỗng khóc. Có lẽ chúng ta đều nên giữ một trái tim lương thiện, coi đời này là kiếp cuối cùng, chờ đợi trên con đường duyên phận sẽ đi qua, tôn trọng từng đoạn tình cảm mà khó khăn mới có được. Phải biết rằng, giữa ngàn vạn người, gặp được người mà bạn muốn, phải tu duyên phận biết bao năm!Năm tháng bất tận, ly hợp phút chốc.

Bởi vì thấu hiểu, cho nên từ bi.


Đọc Sách Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi Miễn Phí, Xem Sách Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi, Sách Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi Online, Đọc Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi Trực Tuyến Online, Xem Sách Bởi Vì Thấu Hiểu Cho Nên Từ Bi Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start