bong-bong-giot-mua-1
bong-bong-giot-mua-1

Đọc Sách Bong Bóng Giọt Mưa


Quyển sách Bong Bóng Giọt Mưa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bong Bóng Giọt Mưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bong Bóng Giọt Mưa Online

“Bong Bóng Giọt Mưa” gồm bảy truyện ngắn của bảy tác giả, là bảy mảnh ghép cho một lăng kính, để soi vào đó thấy cả thế giới lung linh, kì diệu. Đây là một tập truyện ngắn thú vị và cuốn hút. Mỗi câu chuyện trong cuốn sách nhỏ này là một góc nhìn, một phút lắng lòng để ta nhớ về những ký niệm thời ấu thơ. Những miêu tả, những hình ảnh trong mỗi trang sách đều gần gũi, chân thực và đầy màu sắc, làm nổi bật lên một thế giới trẻ thơ trong sáng, hồn nhiên và đáng yêu. Bạn sẽ bắt gặp hình ảnh của chính mình đây đó trong cuốn sách, để rồi bạn bật cười, say sưa, miên man với những hoài niệm về những tháng ngày mình còn là một đứa trẻ nghịch ngợm. Cuốn sách giống như một bài ca giản dị, với tiết tấu nhẹ nhàng, du dương, đưa chúng ta về lại với những ký ức khó phải của thời thơ ấu. Có những phép màu do các vị thần tiên mang đến và có những phép màu do chính cuộc sống đem lại. Phép màu nào cũng để chúng ta được nhìn rõ hơn về cuộc sống hiện tại và bay bổng với các ước mơ tương lai.

Bảy tác giả của cuốn sách này đều là những tác giả đã gắn bó tâm huyết với văn học thiếu nhi và trưởng thành qua mỗi cuộc vận động sáng tác cho thiếu nhi mà Dự án Hỗ trợ văn học thiếu nhi Việt Nam – Đan Mạch và Nhà xuất bản Kim Đồng phát động.


Đọc Sách Bong Bóng Giọt Mưa Miễn Phí, Xem Sách Bong Bóng Giọt Mưa, Sách Bong Bóng Giọt Mưa Online, Đọc Bong Bóng Giọt Mưa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bong Bóng Giọt Mưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bong Bóng Giọt Mưa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bong Bóng Giọt Mưa Trực Tuyến Online, Xem Sách Bong Bóng Giọt Mưa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start