Đọc Sách Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú


Quyển sách Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú Online

Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú
Tác phẩm Bóng đá – 12 vì tinh tú kể về 12 danh thủ bóng đá thế giới từ thập niên 90, đầu những năm 2000 như Andrea Pirlo hay David Beckham, cho đến những cầu thủ của hôm nay như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Neymar. Phong cách viết về các cầu thủ của tác giả rất đa dạng mang hơi hướng lãng mạn, như thể nắm tay đưa người đọc bước đi trong làn sương sớm nhưng vẫn thấm đẫm chất hào hùng của bóng đá. Không đơn thuần là những thống kê khô khan, tác phẩm mang những bài học về chính cuộc đời, hỷ nộ ái ố, đam mê chất chứa được gửi gắm trong mỗi trang sách. Có lẽ nếu bóng đá chạm được vào trái tim người hâm mộ bằng những xúc cảm, thì tác phẩm lại mang chính những cảm xúc đặc biệt ấy. Cuốn sách là món quà tặng cho những người yêu bóng đá. Và không chỉ cho người lớn, mà còn dành cho bao nhiêu cậu bé, cô bé đang yêu bóng đá hôm nay. Người lớn nhìn các em, chợt nhận ra chính chúng ta của thuở thơ ấu, đã từng ngấu nghiến từng trang sách, trang báo về bóng đá, trong những giấc mơ trưa hè đầy thiếu thốn.
Đôi nét về tác giả:
Dũng Phan tên thật là Phan Trần Việt Dũng.
Sinh ngày 1/4/1988 tại Quảng Bình.
Tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Đà Nẵng. Dũng Phan hiện là kỹ sư xây dựng, đang công tác tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài giờ hành chính, anh còn viết báo, viết sách. 
Dũng Phan là một cây viết thể thao tạo ấn tượng mạnh cho bạn đọc nhiều năm qua, từ thuở còn là cây viết nghiệp dư, trên diễn đàn, facebook, đến khi trở thành cộng tác viên của các báo lớn, như Thể thao Sài Gòn Giải Phóng, Vnexpress.net, và giờ đang đứng mục “Lăng Kính” của Báo Bóng Đá.
Anh còn là tác giả của cuốn Sử Việt – 12 khúc tráng ca. Một tác phẩm thu hút sự quan tâm của những người trẻ yêu lịch sử.
 


Đọc Sách Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú Miễn Phí, Xem Sách Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú, Sách Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú Online, Đọc Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú Trực Tuyến Online, Xem Sách Bóng Đá – 12 Vì Tinh Tú Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start