1

Đọc Sách Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020)


Quyển sách Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020) Online

3Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020)Sơ lược về tác phẩm

Nghĩa Trang Những Cuốn Sách Bị Lãng Quên, nơi chốn mang cái tên kỳ dị này ẩn chứa những gì? Sau khi Daniel Sempre, mười tuổi, mang ra khỏi đó một cuốn sách do cậu tự chọn với sự cho phép của cha, gần như ngay sau đó cậu bị một kẻ lạ gớm ghiếc đáng sợ có khuôn mặt hoàn toàn biến dạng theo sát gót. Hắn muốn gì? Cuốn sách kia, Bóng hình của gió mà cậu giữ trong tay, nó hay tác giả của nó mang những bí mật u tối nào khiến cho dường như nhiều phận người bị liên lụy với nó đến vậy? Trong cơn xoáy lốc chầm chậm nhưng chết chóc tỏa ra từ Bóng hình của gió và những gì ẩn đằng sau nó, Daniel phải chiến đấu ra sao để bảo vệ người mình yêu cũng như những người khác ban đầu xa lạ song dần dần trở nên thân thiết với cậu?

Một câu chuyện thật đẹp nơi mà tình yêu, hận thù, tình bạn, ý thức nghĩa vụ… đều tuyệt đỉnh. Và bàng bạc khắp là thành phố Barcelona, thủ phủ xứ Catalan nước Tây Ban Nha, kỳ vĩ, diễm lệ, bí ẩn, một trong những nhân vật chính của cuốn tiểu thuyết.

Nhận định

“Một trong những cuốn tiểu thuyết hiếm hoi kết hợp cốt truyện đặc sắc với văn chương kỳ tuyệt… chỉ cần người này bảo người kia thôi cũng đủ thành sách bán chạy.”
– Sunday Times

“Zafón đưa vào câu chuyện một liều lượng tình yêu thật lớn, rồi thì đủ ma thuật, đủ giết người và đủ điên loạn để khiến cho ngay cả người đọc miễn cưỡng nhất cũng bị hút vào không dứt được. Hay đến kinh người.”
– Elle

“Bóng hình của gió là một tiểu thuyết đầy những huy hoàng lừa mị và những cửa bẫy kêu ken két, một tiểu thuyết mà ngay cả các tuyến truyện phụ cũng có tuyến truyện phụ riêng… một tiểu thuyết hay vô cùng.”
– Stephen KingGiá sản phẩm trên web đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …


Đọc Sách Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020) Miễn Phí, Xem Sách Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020), Sách Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020) Online, Đọc Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020) Trực Tuyến Online, Xem Sách Bóng Hình Của Gió (Tái Bản 2020) Nhanh...