11513_p17875.jpg
11513_p17875.jpg

Đọc Sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa


Quyển sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Online

Dưới đây là một trích đoạn ngắn trong “Bình minh mưa”:
“Một ngày trước khi Kuzmin đi, Basilốp đưa cho chàng một bức thư nhờ chuyển cho vợ mình và lần đầu tiên Kuzmin nhìn thấy trên mặt Basilốp một nụ cười bối rối. Rồi đêm ấy Kuzmin nghe thấy Basilồp trằn trọc trở mình và khụt khịt mũi trên giường . Có lẽ anh chàng cũng chẳng đến nổi khô khan lắm. Kuzmin nghĩ. Hình như anh chàng đang khóc. Nghĩa là anh chàng yêu. Và yêu một cách nồng nhiệt nữa là khác.
Suốt cả ngày hôm sau Basilốp không rời Kuzmin nửa bước, thỉnh thoảng lại liếc nhìn chàng và tặng chàng chiếc bi đông phát cho sĩ quan. Lúc Kuzmin sắp lên đường họ cùng nhau uống cạn một chai vang ma Bsilốp đã giấu được.
Sao anh cứ nhìn tôi chằm chằm thế ?
Kuzmin hỏi …”


Đọc Sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Miễn Phí, Xem Sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa, Sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Online, Đọc Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Trực Tuyến Online, Xem Sách Bông Hồng Vàng Và Bình Minh Mưa Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start