8386_p14483.jpg
8386_p14483.jpg

Đọc Sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu)


Quyển sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Online

Với tác phẩm Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) của Quách Tấn, do con trai ông là Quách Giao sưu tầm và biên soạn, một lần nữa chúng ta lại có dịp hiểu thêm về 4 nhà thơ tiền chiến…
Bàn Thành Tứ Hữu là một danh xưng của các bạn yêu văn chương ở Bình Định, trong đó có Trần Thống người đã tăng cho 4 nhả thơ thân yêu nhau như anh em ruột là : Hàn Mặc Tử, Chế Lan Viên, Yến Lan, Quách Tấn. Ngoài ra, các bạn còn dùng tên trong bộ Tứ Linh ” Long, Lân, Quy Phụng” để đăt tên cho Tứ Hữu này.
… Cùng với tiểu sử, thời gian Bàn Thành Tứ Hữu hoạt động như thế nào? Khi Hàn Mặc Tử qua đời ở độ tuổi 29 thì mọi chuyện diễn biến ra sao… có lẽ Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) sẽ cùng chúng ta tìm hiểu mọi vấn đề.


Đọc Sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Miễn Phí, Xem Sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu), Sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Online, Đọc Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Trực Tuyến Online, Xem Sách Bóng Ngày Qua (Bàn Thành Tứ Hữu) Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start