buc-thu-tinh-cuoi-cung
buc-thu-tinh-cuoi-cung

Đọc Sách Bức Thư Tình Cuối


Quyển sách Bức Thư Tình Cuối đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bức Thư Tình Cuối với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bức Thư Tình Cuối Online

Đó là vào năm 2010. Khi Jennifer Stirling tỉnh dậy trong bệnh viện, cô không thể nhớ gì – kể cả tai nạn xe hơi trước đó đã khiến cô bất tỉnh, kể cả người chồng và thậm chí bản thân cô. Cô cảm thấy mình như người xa lạ trong chính cuộc sống của mình cho đến khi cô bắt gặp lá thư tình, ký tên là B, rủ cô bỏ chồng theo anh ta. Nhiều năm sau, năm 2003, nhà báo Ellie phát hiện ra một lá thư tương tự trong xấp hồ sơ bị bỏ quên của mình. Cô bị cuốn hút bởi câu chuyện và hy vọng câu chuyện đó sẽ giúp ích cho sự nghiệp của cô. Có lẽ nếu những người yêu nhau này có kết cục hạnh phúc, cô sẽ tìm ra được một kết cục hạnh phúc cho chính cuộc đời cô. Ellie tìm kiếm mọi thứ để viết lại và giúp cô nhìn ra được sự thật trong mối quan hệ tình cảm của cô.


Đọc Sách Bức Thư Tình Cuối Miễn Phí, Xem Sách Bức Thư Tình Cuối, Sách Bức Thư Tình Cuối Online, Đọc Bức Thư Tình Cuối Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bức Thư Tình Cuối Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bức Thư Tình Cuối Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bức Thư Tình Cuối Trực Tuyến Online, Xem Sách Bức Thư Tình Cuối Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start