b_n_ch_.jpg
b_n_ch_.jpg

Đọc Sách Bún Chả (Tập Truyện Ngắn)


Quyển sách Bún Chả (Tập Truyện Ngắn) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bún Chả (Tập Truyện Ngắn) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Bún Chả (Tập Truyện Ngắn) Online

“Không đao to búa lớn chuyện thế sự cứu nhân độ thế gì. Các truyện trong tập đều kể những cảnh đời loay hoay với việc làm sao để sống hạnh phúc với chồng con, với cháu nội cháu ngoại, với ôsin, với người mới quen mà đã kịp đem đến chút dinh dưỡng cho phần lương tri còn ít lắm ở mỗi con người. Nhiều cảnh thực ra là vớt vát hạnh phúc, bênh vực, vun vào cho cái hạnh phúc mà về già người ta ngờ ngợ như là không phải. Đọc mà xót xa. Nó là tế độ tự ngã, mình tự nâng mình rồi nếu có thể, nếu ai cùng cảnh ngộ thì nhân đấy mượn đà mà tự nâng mình lên.”

(Nhà văn Văn Chinh)


Đọc Sách Bún Chả (Tập Truyện Ngắn) Miễn Phí, Xem Sách Bún Chả (Tập Truyện Ngắn), Sách Bún Chả (Tập Truyện Ngắn) Online, Đọc Bún Chả (Tập Truyện Ngắn) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bún Chả (Tập Truyện Ngắn) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bún Chả (Tập Truyện Ngắn) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bún Chả (Tập Truyện Ngắn) Trực Tuyến Online, Xem Sách Bún Chả (Tập Truyện Ngắn) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start