21138_p27563.jpg
21138_p27563.jpg
1

Đọc Sách Bùng Cháy Hay Tàn Lụi


Quyển sách Bùng Cháy Hay Tàn Lụi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bùng Cháy Hay Tàn Lụi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bùng Cháy Hay Tàn Lụi Online

3

Một nghiên cứu do Viện Gallup thực hiện cho thấy, cứ mười người Mỹ thì có ít hơn ba người gắn bó với công việc của mình. Hãy tưởng tượng xem tiềm năng của con người đang bị lãng phí thế nào! Trong lĩnh vực kinh tế, ước tính thiệt hại do nhân viên không tận tụy lên tới 250 – 300 tỷ đô la mỗi năm.

Vậy điều gì có thể khiến một công ty thành công trong một thời gian dài? Điều gì có thể khiến con người thể hiện hết năng lực của mình trong suốt quãng đời làm việc chứ không chỉ bùng phát nhất thời? Đó chính là việc tạo ra một môi trường làm việc trong đó mọi người cảm thấy họ được liên kết với nhau, với công việc và với mọi sứ mệnh lớn lao trong tổ chức của mình.

Điều gì hâm nóng lòng nhiệt huyết của con người và giúp họ cũng như công ty của mình phát triển thịnh vượng? Tác giả không bàn đến những bài diễn văn khích lệ hay những chương trình ưu đãi nhân viên chỉ có tác dụng tạo ra sự nhiệt tình trong một thời gian ngắn. Tác giả muốn nhấn mạnh rằng điều gì thực sự có thể khiến con người thể hiện hết khả năng của họ trong một thời gian dài? Điều gì có thể khiến từng cá nhân riêng lẻ đặt hết tâm huyết của mình vào công việc?

Khi mới vào làm việc trong một công ty mọi người thường tràn đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên theo thời gian, hầu hết các môi trường làm việc đều khiến ngọn lửa nhiệt huyết này trở nên leo lét. Vấn đề này cần phải được giải quyết.
“Bùng cháy hay tàn lụi” sẽ giúp bạn học được cách khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình và niềm đam mê tiềm ẩn trong mỗi người. Đó là những gì mọi doanh nghiệp và cá nhân cần để phát huy hết tiềm năng. Cuốn sách giúp chúng ta kinh doanh tốt hơn. Những tổ chức liên kết chặt chẽ thường hoạt động năng suất hơn, nhiều sáng kiến hơn và đem lại lợi nhuận dồi dào hơn. Đội ngũ nhân viên gắn bó với nhau có thể giải quyết vấn đề tốt hơn, sáng tạo hơn và sẵn sàng hợp tác hơn.

Vậy làm thế nào để tạo ra một tổ chức gắn kết? Để phát huy tiềm năng đáng kinh ngạc của con người về sức sáng tạo, trí tuệ và khả năng đổi mới tại nơi làm việc đòi hỏi phải đổi mới hoàn toàn cách nghĩ về các tổ chức. Bạn có thể tìm thấy cách nghĩ mới này và cách biến những suy nghĩ này thành hiện thực tại đây, trong cuốn sách “Bùng cháy hay tàn lụi”


Đọc Sách Bùng Cháy Hay Tàn Lụi Miễn Phí, Xem Sách Bùng Cháy Hay Tàn Lụi, Sách Bùng Cháy Hay Tàn Lụi Online, Đọc Bùng Cháy Hay Tàn Lụi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bùng Cháy Hay Tàn Lụi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bùng Cháy Hay Tàn Lụi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bùng Cháy Hay Tàn Lụi Trực Tuyến Online, Xem Sách Bùng Cháy Hay Tàn Lụi Nhanh...