Đọc Sách BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018


Quyển sách BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018 Online

BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018

Dù bạn đang dự tính đầu tư vào chứng khoán, trái phiếu, quỹ hưu trí, quỹ tương hỗ, bảo hiểm v.v… thì Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall cũng là cuốn sách đầu tiên trong danh mục sách cần đọc của bạn.

Trong cuốn sách kinh điển về đầu tư này, Burton G. Malkiel sẽ chỉ cho nhà đầu tư cá nhân cách thức để:

– Đứng vững và thành công trong mọi biến động dữ dội của Phố Wall, đánh bại các tay đầu tư chuyên nghiệp trong chính ván bài của họ, và vững tin tự quản lý tài chính của mình.

– Nắm bắt thuật ngữ cơ bản của Phố Wall

– Bước đi ngẫu nhiên và cách áp dụng nó với sự hỗ trợ của một chiến lược đầu tư dài hạn, đơn giản nhưng thật sự hiệu quả.

buoc-di-ngau-mua-sach-hay

– Phân tích doanh thu tiềm năng, không chỉ đối với cổ phiếu và trái phiếu mà còn cả các lĩnh vực đầu tư khác như tài khoản tiền gửi giao dịch, công ty tín thác đầu tư bất động sản, hợp đồng bảo hiểm, quyền sở hữu nhà, và tài sản hữu hình như vàng.

– Và đặc biệt là khám phá Học thuyết tài chính hành vi (Behavioral Finance), một lĩnh vực mới nghiên cứu về tâm lý phía sau các quyết định đầu tư. Dựa trên những nghiên cứu mới nhất và kinh nghiệm phong phú trong nhiều vai trò: nhà kinh tế học, chuyên gia tài chính, và nhà đầu tư thành công, Malkiel sẽ cung cấp cho các nhà đầu cá nhân ở tất cả cấp độ kinh nghiệm những lập luận then chốt và chỉ dẫn chi tiết để họ tự tin tìm ra hướng đầu tư trên mọi thị trường – và tìm ra con đường chắc chắn nhất để bảo toàn và gia tăng nhanh chóng khoản tiền đầu tư.

“Một cuốn sách kinh điển về thị trường chứng khoán… Kể từ lần đầu xuất bản năm 1973, Bước đi ngẫu nhiên trên Phố Wall đã giúp hàng nghìn nhà đầu tư chứng khoán có một hướng đi đúng đắn. Thậm chí nếu bạn mới đọc hay đang đọc cuốn sách này, thì một lần ôn lại cuốn sách cũng rất cần thiết… Một sự kết hợp tuyệt vời giữa lý thuyết và thực tiễn”.

*
*

. BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018 Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018 Miễn Phí, Xem Sách BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018, Sách BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018 Online, Đọc BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018 Trên Điện Thoại, Đọc Sách BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018 Cho Android - Iphone - IOS, Sách BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018 Trực Tuyến Online, Xem Sách BƯỚC ĐI NGẪU NHIÊN TRÊN PHỐ WALL – Tái bản 2018 Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start