buoc_ngoat_trong_doi_sep031
buoc_ngoat_trong_doi_sep031

Đọc Sách Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp


Quyển sách Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp Online

Sự nghiệp thực tế là một loạt những bước chuyển tiếp quan trọng mà không phải ai cũng đủ bản lĩnh vượt qua, từ những người mới được thăng chức lên cấp quản lý cho đến những nhà lãnh đạo đã dạn dày. Mỗi khi nhận nhiệm vụ mới (thăng chức và trở thành sếp của các đồng nghiệp cũ, chuyển sang lãnh đạo một phòng ban khác, chuyển sang làm sếp ở một công ty mới, hoặc can đảm tiếp nhận một vị trí lãnh đạo của một công ty đang gặp khó khăn…), chúng ta đều gặp nhiều thách thức vừa giống nhau vừa khác nhau. Với những bước chuyển đổi đa dạng, làm thế nào để xây dựng một nền tảng chung cho bản thân mình và cho công ty nhằm ứng phó với những khía cạnh giống nhau, đồng thời học cách thẩm định và nhanh chóng nắm bắt những khía cạnh đa dạng khác của bước chuyển trong sự nghiệp?

Quyển sách Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp sẽ mở ra lộ trình được định hướng rõ ràng để giúp những người phải đối mặt với thay đổi lớn của sự nghiệp vượt qua những thách thức đó, và thậm chí lộ trình này sẽ áp dụng được cho cả hiện tại lẫn tương lai.

Mời các bạn đón đọc!


Đọc Sách Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp Miễn Phí, Xem Sách Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp, Sách Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp Online, Đọc Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp Trực Tuyến Online, Xem Sách Bước Ngoặt Trong Đời Làm Sếp Nhanh...

TẶNG CODE MUA SÁCH TẠI SHOPEE GIẢM THÊM 10%: BM06HEVE MUA SÁCH QUA LINK NÀY ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start