Đọc Sách Bước Ngưỡng Vọng


Quyển sách Bước Ngưỡng Vọng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Bước Ngưỡng Vọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Bước Ngưỡng Vọng Online

Bước Ngưỡng Vọng

Quá khứ luôn là vết cứa không thể xóa nhòa trong cuộc đời mỗi người, dù hạnh phúc hay khổ đau, dù cố quên hay đáng nhớ, dù nghiệt ngã hay dịu dàng, ta vẫn không thể phủ định sự hiện hữu của nó. Bằng một cách nào đó, ta gặm nhấm, chung sống, hoài niệm hay giày vò, thậm chí chiến đấu cùng nó. Ta chỉ có thể loay hoay trong chính vòng tròn mê cung do ý niệm và tâm hồn mình tự lực kiến tạo nên, theo bản năng, trong vô thức, xoay xở để tìm lối thoát bước ra rồi lại hồn nhiên giằng đường mà bước vào.

Ngay từ ban đầu, tâm hồn và quá khứ của anh vốn không còn lành lặn. Những gì anh trải qua, những thứ anh nghĩ suy, tôi không thể nào hiểu được. Và có lẽ, tình yêu của chúng tôi cũng chỉ là mảnh ghép trong tổng thể bức tranh đang ngự trị nơi tâm hồn của người đàn ông này.


Đọc Sách Bước Ngưỡng Vọng Miễn Phí, Xem Sách Bước Ngưỡng Vọng, Sách Bước Ngưỡng Vọng Online, Đọc Bước Ngưỡng Vọng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Bước Ngưỡng Vọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Bước Ngưỡng Vọng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Bước Ngưỡng Vọng Trực Tuyến Online, Xem Sách Bước Ngưỡng Vọng Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start