buon-qua.jpg
buon-qua.jpg

Đọc Sách Buồn Quá Tía Ơi!


Quyển sách Buồn Quá Tía Ơi! đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Buồn Quá Tía Ơi! với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Buồn Quá Tía Ơi! Online

Người đàn bà và người đàn ông thức dậy sau cơn hả hê. Một buổi sáng khoan khoái lạ thường, đối với họ. Nhưng lại là một cực hình đối với cậu. Cậu gắng gượng quắp mình lại, sau đó cười cợt, vẻ như không quan tâm gì. Cậu cố dìm hình ảnh, và bản-hòa-âm-người đêm qua vào cửa miệng, để rồi cậu lồm cồm ra ngoài và phun một bãi nước bọt xuống sông. Để sông làm giùm mình cái công việc giày xéo niềm đau. Nhưng tại sao lại phải đau? Tại sao lại phải dằn vặt mình như vậy? Ý nghĩ ấy bò tới làm cậu cười thêm một cái nữa, cố để hai con người kia thấy sự bình thản, và cả khinh miệt của kẻ thứ ba.


Đọc Sách Buồn Quá Tía Ơi! Miễn Phí, Xem Sách Buồn Quá Tía Ơi!, Sách Buồn Quá Tía Ơi! Online, Đọc Buồn Quá Tía Ơi! Trên Điện Thoại, Đọc Sách Buồn Quá Tía Ơi! Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Buồn Quá Tía Ơi! Cho Android - Iphone - IOS, Sách Buồn Quá Tía Ơi! Trực Tuyến Online, Xem Sách Buồn Quá Tía Ơi! Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start