Đọc Sách Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)


Quyển sách Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Online

Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng)
Thực ra có thể xếp “Búp Sen Xanh” vào nhóm tác phẩm văn học dành cho thiếu nhi và là tác phẩm nổi tiếng nhất viết về chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt thời thơ ấu cho đến khi rời Việt Nam sang Pháp.

Búp Sen Xanh là nơi tiểu thuyết và lịch sử đã gặp nhau và hoạ nên một giai đoạn trong cuộc đời người Cha già của dân tộc Việt Nam. Nơi ấy, có quê nhà xứ Nghệ, có làng Sen, có khung dệt của mẹ, có lời dạy của cha, có những người bạn và những kỷ niệm ấu thơ. Nơi ấy có xứ Huế mà trong cuộc sống nghèo khổ có trăn trở tuổi trẻ, về con người, về vận mệnh dân tộc, có mất mát và đau thương…

Búp Sen Xanh vượt ra ngoài những giới hạn của một tác phẩm thiếu nhi, có thể làm bất kỳ ai rung động đến rơi nước mắt trong đêm chia ly, khi người con từ biệt cha ra đi để tìm một con đường cho chính mình và cho dân tộc. Một phần cuộc đời, trọn vẹn lý tưởng và dấn thân… Búp Sen Xanh không chỉ là câu chuyện về lãnh tụ mà còn là câu chuyện để làm người.


Đọc Sách Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Miễn Phí, Xem Sách Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng), Sách Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Online, Đọc Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Trực Tuyến Online, Xem Sách Búp Sen Xanh (Ấn Bản Kỉ Niệm 60 Năm NXB Kim Đồng) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start