Đọc Sách Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công


Quyển sách Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công Online

Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công
Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công
Nâng cao chất lượng và hạ giá thành sản phẩm là một nhiệm vụ quan trọng của ngành chế tạo máy. Để nâng cao chất lượng sản phẩm cần phải phân tích các thông số của độ chính xác và nghiên cứu quan hệ phụ thuộc giữa chúng và các yếu tố công nghệ. Giải quyết các nhiệm vụ này chỉ có thể được thực hiện bằng các phương pháp thực nghiệm. Kết quả thực nghiệm cho phép xây dựng các mô hình toán học biểu thị quan hệ giữa các yếu tố ngẫu nhiên với mục đích lối ưu hóa nguyên công hoặc quy trình công nghệ. Độ chính xác gia công là đặc tính chủ yếu của chi tiết này. Trong thực tế không thể chế tạo chi tiết có độ chính xác tuyệt đối vởi vì khi gia công xuất hiện các sai số. Nâng cao độ chính xác gia công cho phép tăng độ bền và tuổi thọ của chi tiết máy. Chính vì vậy, các nhà khoa học từ trước đến nay đã và đang thực hiện các công trình nghiên cứu về độ chính xác gia công. Ở Việt Nam, độ chính xác gia công đã được nghiên cứu từ lâu, đặc biệt là trong những năm gần đây số học viên cao học và nghiên cứu sinh ngày càng đông, do đó các đề tài nghiên cứu về độ chính xác gia công ngày càng nhiều. Tuy nhiên, cho đến nay ở Việt Nam chưa có một cuốn sách nào viết về độ chính xác gia công. Trước tình hình thực tế như vậy, chúng tôi biên soạn cuốn sách “Các phương pháp xác định độ chính xác gia công” làm giáo trình cho học viên cao học, làm tài liệu cho các nghiên cứu sinh khi thực hiện các đề tài nghiên cứu của mình. Ngoài ra, cuốn sách còn được dùng cho các kỹ sư cơ khí, các cán bộ nghiên cứu ở các viện và các giảng viên ở các trường đại học kỹ thuật trong công tác sản xuất, nghiên cứu và đào tạo.


Đọc Sách Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công Miễn Phí, Xem Sách Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công, Sách Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công Online, Đọc Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công Trên Điện Thoại, Đọc Sách Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công Cho Android - Iphone - IOS, Sách Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công Trực Tuyến Online, Xem Sách Các Phương Pháp Xác Định Độ Chính Xác Gia Công Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start