Đọc Sách Cách Ngôn Danh Nhân


Quyển sách Cách Ngôn Danh Nhân đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Ngôn Danh Nhân với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cách Ngôn Danh Nhân Online


Cách Ngôn Danh Nhân

Con người sống phải có chí hướng, có mục tiêu. Người chí không lập thì như thuyền không ccos bánh lái, sống mà không có mục tiêu thì như đi tàu thuyền mà không có la bàn. Nhất là các bạn trẻ đứng trước ngưỡng cữa của cuộc dời, cần phải định hướng đi đứng đắn cho thương lai của mình, không được để tuổi trẻ quý giá trôi đi một cách uổng phí. Nhà Văn Nga Gorki từng khuyên rằng: “Tuổi trẻ là có hạn, mà trí tuệ là vô cùng. Chúng ta phải lấy tuổi trẻ có hạn để học tập trí tuệ vô cùng”.

Chúng ta nên học hỏi kinh nghiệm của các bậc tiền nhân, tiếp thu những lời giáo huấn của các bậc danh nhân, lấy đó làm phương châm của cuộc sống. Những lời cách ngôn ấy là sự đúc kết từ thực tiễn và kinh nghiệm cả cuộc đời của họ, là tinh hoa của trí tuề nhân loại, như ngọn đuốc rọi sáng tâm hồn và trí tuệ, soi đường cho chúng ta tìm đến chân lý, tìm lấy hướng đi cho chính mình.


Đọc Sách Cách Ngôn Danh Nhân Miễn Phí, Xem Sách Cách Ngôn Danh Nhân, Sách Cách Ngôn Danh Nhân Online, Đọc Cách Ngôn Danh Nhân Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cách Ngôn Danh Nhân Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cách Ngôn Danh Nhân Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cách Ngôn Danh Nhân Trực Tuyến Online, Xem Sách Cách Ngôn Danh Nhân Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start