Đọc Sách cách sử dụng la bàn trong phong thủy


Quyển sách cách sử dụng la bàn trong phong thủy đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua cách sử dụng la bàn trong phong thủy với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách cách sử dụng la bàn trong phong thủy Online

cach-su-dung-la-ban-trong-phong-thuy-Mua-sach-hay

Giới Thiệu Sách

La bàn phong thủy lợi dụng tính từ cực của từ châm để chỉ phương hướng. Xung quanh từ châm có đặt bàn phương vị nên có thể dùng kim chỉ nam để phán định phương vị. Theo quy luật và nguyên lý nhất định, ở bàn phương vị sắp xếp một số chữ để bàn phương vị có được ý nghĩa và tác dụng chiêm bốc. Như vậy la bàn phong thủy là công cụ chiêm bốc dùng trong kiến trúc phong thủy.

Từ loại la bàn đơn giản thời cổ đại, ngày nay đã có nhiều loại la bàn phức tạp, đa dạng, trải qua lịch sử hàng ngàn năm, ta không còn thấy những hiện vật thật nữa, chỉ từ khi khai quật khảo cổ ta mới phát hiện một số hiện vật thật và qua thư tịch cổ ghi chép, ta mới tìm ra một số vết tích của nó.

Sách do thạc sĩ triết học Nguyễn Văn Chinh hiệu đính.

*
*

. cách sử dụng la bàn trong phong thủy Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách cách sử dụng la bàn trong phong thủy Miễn Phí, Xem Sách cách sử dụng la bàn trong phong thủy, Sách cách sử dụng la bàn trong phong thủy Online, Đọc cách sử dụng la bàn trong phong thủy Trên Điện Thoại, Đọc Sách cách sử dụng la bàn trong phong thủy Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách cách sử dụng la bàn trong phong thủy Cho Android - Iphone - IOS, Sách cách sử dụng la bàn trong phong thủy Trực Tuyến Online, Xem Sách cách sử dụng la bàn trong phong thủy Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start