21914_p28344.jpg
21914_p28344.jpg

Đọc Sách Cách Tìm Thủ Phạm


Quyển sách Cách Tìm Thủ Phạm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Tìm Thủ Phạm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cách Tìm Thủ Phạm Online

Đoàn viên chức cảnh sát nước Panacôrôgia sang thực tập một khóa huấn luyện sáu tháng ở Cục điều tra liên bang mỹ. Tháng cuối cùng được dành riêng cho việc huấn luyện sử dụng một thành tựu mới nhất của khoa hình phạm học, đó là chiếc “Máy phát hiện nói dối”. Ngài Harri Oenxơ, giảng viên phụ trách lớp học, nói với sáu nhân viện cảnh sát Paricôrôgia đang lắng nghe thầy hết sức chăm chú:
– Thưa các ông! Đề tài buổi học hôm nay là “Máy phát hiện nói dối” một công cụ hỗ trợ đắc lực cho cảnh sát trong quá trình điều tra và xét hỏi. Chiếc máy do các nhà bác học Mỹ thiết kế, sẽ giảm nhẹ công việc cho chúng ta rất nhiều. Thí dụ ta có 10 người bị tình nghi phạm tội, ta chỉ việc đấu chiếc máy này vào từng người, rồi tiến hành hỏi cung. Máy sẽ phát hiện ra được những lời khai dối trá, giúp chúng ta tìm đúng thủ phạm.

Ngài Harri Oenxơ ra lệnh mang “Máy phát hiện nói dối tới và tiếp tục bài giảng:
– Như các ông thấy đấy, chiếc máy nhỏ này có bốn chiếc đồng hồ đo. Bây giờ chúng ta sẽ tiến hành thí nghiệm với một phạm nhân….


Đọc Sách Cách Tìm Thủ Phạm Miễn Phí, Xem Sách Cách Tìm Thủ Phạm, Sách Cách Tìm Thủ Phạm Online, Đọc Cách Tìm Thủ Phạm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cách Tìm Thủ Phạm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cách Tìm Thủ Phạm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cách Tìm Thủ Phạm Trực Tuyến Online, Xem Sách Cách Tìm Thủ Phạm Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start