img032_19.jpg
img032_19.jpg

Đọc Sách Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1)


Quyển sách Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1) Online

Nghệ thuật ứng xử trong đời sống – từ đông tây kim cổ – theo thời gian mặc nhiên đã trở thành “Đạo xử thế” của con người. Tuy vậy, không phải ai trong chúng ta cũng nhận ra tầm quan trọng trong cách ứng xử của con người khi đứng trước những đối tượng đa dạng, những vấn đề tế nhị, những tình huống bất ngờ, những mối tương quan phức tạp trong giao tiếp hằng ngày ngoài xã hội. Cho nên, chúng ta phải tìm cách trang bị cho mình thứ vũ khí nhạy bén của nghệ thuật xử thế càng nhiều càng hiệu quả, vì thành công hay thất bại của chúng ta phần lớn được quyết định bởi “nội dung thể hiện” trong những lần gặp mặt, giao tiếp ấy.

Cuốn sách Xử thế xưa và nay (Tập I & II) là một sưu tập những câu chuyện xử thế kinh điển cổ kim giúp bạn chiêm nghiệm “tinh hoa trí tuệ” của con người trong nghệ thuật xử thế xưa nay, rút ra những bài học ứng xử đắt giá nhất để có dịp ứng dụng thành công vào cuộc sống.


Đọc Sách Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1) Miễn Phí, Xem Sách Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1), Sách Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1) Online, Đọc Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1) Trực Tuyến Online, Xem Sách Cách Xử Thế Xưa Và Nay (Tập 1) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start