219206_p69485m001.jpg
219206_p69485m001.jpg

Đọc Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2


Quyển sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Online

“Tư duy giống như một chiếc dù, có thể bật mở ngay khi bạn cần.”

Nhưng tại sao độ sắc sảo trong tư duy của mỗi người lại có sự khác nhau? Vậy sự nhạy bén tư duy từ đâu mà có? Brandon Royal sẽ trả lời cho bạn câu hỏi này trong tập 2 của cuốn Cãi gì cũng thắng.

Hơn hết, cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu căn bản nhất của tư duy qua việc làm chủ 50 quy tắc về kỹ năng lập luận.

Ngoài kỹ năng đọc, không có kỹ năng nào quan trọng hơn khả năng lý luận. Vậy nhưng trong chương trình học ở trường, không có bất kỳ một môn học lý luận nào mang tính bắt buộc. Chúng ta cần có một nền giáo dục toàn diện và cân bằng, không chỉ cần biết “nghĩ cái gì” mà còn cần biết “nghĩ thế nào”. Cuốn sách sẽ là một tài liệu cô đọng vừa mang tính học thuật vừa mang tính thực tiễn giúp bạn lấp đầy khoảng trống đó.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Miễn Phí, Xem Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2, Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Online, Đọc Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Trực Tuyến Online, Xem Sách Cãi Gì Cũng Thắng – Tập 2 Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start