32298_38833.jpg
32298_38833.jpg

Đọc Sách Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa


Quyển sách Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa Online

Chân ướt chân ráo bước vào cấp III, Hasegawa hầu như không quen biết ai và vô cùng cô độc. Ngay cả người bạn duy nhất từ hồi cấp II cũng bỏ rơi cô để nhập hội khác. Hasegawa chẳng biết làm gì hơn là âm thầm quan sát, thậm chí ngầm tỏ ra khinh thị các bạn đồng môn để lấp đầy khoảng thời gian trống rỗng. Luôn luôn bồn chồn và lạc lõng, Hasegawa tưởng như có thể an phận làm một người thừa trong lớp, vậy nhưng khi ngắm nhìn các bạn chơi đùa, trong lòng cô vẫn không ngừng thắc mắc: « … có một tấm màn mỏng được giăng quanh bọn họ. Tấm màn được giăng dần ra với những nụ cười và ánh mắt đan vào nhau. Một tấm màn mỏng, trong suốt, nhưng chắc chắn như được làm bằng cao su, hễ tôi run run chạm tay vào là lại bị nhẹ nhàng đẩy ra. »

Câu chuyện mô tả sống động những xáo động tâm tư đầy phức tạp của một cô bé mới lớn tự tách biệt mình khỏi môi trường trung học. Dù đã, đang, hay sẽ trải qua tuổi 16, bạn đều nên đọc tác phẩm này.

Cái lưng muốn đá đem lại giải thưởng Akutagawa cho tác giả Wataya Risa khi cô mới 19 tuổi.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa Miễn Phí, Xem Sách Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa, Sách Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa Online, Đọc Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa Trực Tuyến Online, Xem Sách Cái Lưng Muốn Đá – Wataya Risa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start