1152_p5577.jpg
1152_p5577.jpg

Đọc Sách Cái nôi và tất cả


Quyển sách Cái nôi và tất cả đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cái nôi và tất cả với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cái nôi và tất cả Online

KATTLEEN ở đặc khu New Port, Rhode Island; COLLEEN ở một làng quê nghèo hẻo lánh xứ Ailen – hai thiếu nữ ơ hai bờ Đại Tây Dương đang lâm vào cơn nguy biến ngặt nghèo – cả hai đều có mang và cả hai vẫn còn trinh tiết.Nữ thám tử tư Anne Fitzgerald được thuê điều tra vụ việc. Nàng nhanh chóng thấy mình bị mắc kẹt giữa một bên là cơ sở khoa học và một bên là khả nǎng của một phép lạ có thể chặn đứng những bệnh dịch khủng khiếp hiện đang lan nhanh khắp toàn cầu. Đã từng là một y tá, và giờ đây là một thám tử tư có bằng thạc sĩ tâm lý học, Anne tin rằng loài người đang bị đặt vào một cuộc sát hạch cuối cùng khi nàng đối mặt với một tai họa khủng khiếp chưa từng thấy.
Bằng một cơn sốc điện Cái nôi và tất cả đã đưa tác giả James Patterson
lên đỉnh cao trong sự nghiệp sáng tác, và bằng sự kết hợp đầy gợi cảm giữa nghi ngờ, tình yêu và ác mộng, cuốn sách này đã làm hàng triệu độc giả ngây ngất.
XIn trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!


Đọc Sách Cái nôi và tất cả Miễn Phí, Xem Sách Cái nôi và tất cả, Sách Cái nôi và tất cả Online, Đọc Cái nôi và tất cả Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cái nôi và tất cả Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cái nôi và tất cả Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cái nôi và tất cả Trực Tuyến Online, Xem Sách Cái nôi và tất cả Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start