5582_p11433
5582_p11433
1

Đọc Sách Cấm Cung Diễm Sử


Quyển sách Cấm Cung Diễm Sử đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cấm Cung Diễm Sử với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cấm Cung Diễm Sử Online

3

Cấm Cung Diễm Sử

Những năm cuối cùng của triều Thanh và nhân vật Từ Hy Thái hậu đã để lại rất nhiều sự kiện trong các tư liệu lịch sử mà sách vở viết không đếm xuể. Cuốn sách này mang tên Cấm Cung Diễm Sử là có ý riêng, bởi nội dung cuốn sách viết về Từ Hy và bí mật trong cung cấm vào thời Thanh mạt. Tác giả cuốn sách này hiện còn sống, là một cụ già tám mươi thông thái, mắt thấy tai nghe những chuyện người thực việc thực mà ghi lại. Sách được tác giả chọn cách viết chương hồi theo truyền thống tiểu thuyết Trung Quốc, chi tiết chọn lọc, lời văn giản dị, chỉ mấy dòng là lột tả được tính cách nhân vật, cách dựng cảnh sinh động, không bình luận theo chủ quan mà vẫn bộc lộ được tư tưởng của tác giả. Ngoài ra người dịch cuốn sách này có quan hệ đồng tộc tiền bối là Ông Đồng Hoà, đại thần và là thầy dạy của Hoàng đế Quang Tự, một con người trung thực nhưng cũng bị một tấn bi kịch do bàn tay của Từ Hy gây ra, nên có biết ít nhiều về thời kỳ đó.


Đọc Sách Cấm Cung Diễm Sử Miễn Phí, Xem Sách Cấm Cung Diễm Sử, Sách Cấm Cung Diễm Sử Online, Đọc Cấm Cung Diễm Sử Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cấm Cung Diễm Sử Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cấm Cung Diễm Sử Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cấm Cung Diễm Sử Trực Tuyến Online, Xem Sách Cấm Cung Diễm Sử Nhanh...