Đọc Sách Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi)


Quyển sách Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi) Online

Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi)

Tập sách Chơi Mà Học – Tập 1 cung cấp rất nhiều ý tưởng đơn giản và tiết kiệm cho các hoạt động để cha mẹ, người chăm sóc trẻ cùng chơi với trẻ từ sơ sinh đến 2.5 tuổi. Mục tiêu của tất cả các hoạt động này là nhằm giúp bé khám phá thế giới đầy lạ lẫm xung quanh một cách thú vị nhất, hứng thú nhất.

Nội dung tập sách được thiết kế thành 6 phần lớn cùng phần Những thông tin hữu ích dùng với mục đích tham khảo vô cùng hiệu quả. Giai đoạn trẻ từ 0 – 2.5 tuổi được chia thành 6 giai đoạn nhỏ:

Bắt đầu (0 – 3 tháng);

Sờ nắm đồ vật (3 – 6 tháng);

Vận động (6 – 12 tháng);

Thời gian của bé chập chững (12 – 18 tháng);

Một thế giới rộng lớn hơn (18 – 24 tháng)

Bé được hai tuổi rồi (2 – 2 tuổi rưỡi).

Ở mỗi giai đoạn cụ thể, trước khi đi vào các hoạt động chính, cha mẹ và người chăm sóc trẻ sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết về đặc điểm phát triển sinh học của trẻ để hiểu hơn về việc mình cần phải làm thế nào để tác động hiệu quả nhất đến nhận thức của trẻ. Cùng với phần tranh ảnh minh họa đẹp mắt, vui tươi, màu sắc tự nhiên, nhẹ nhàng, tập sách Chơi Mà Học cung cấp hơn 100 hoạt động, trò chơi phù hợp với từng giai đoạn phát triển riêng của trẻ mà cha mẹ, người chăm sóc có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

Bên cạnh đó, ở phần Những thông tin hữu ích, cha mẹ và người chăm sóc trẻ có thể tìm thấy: những lời khuyên về sơ cứu để chăm sóc vết thương hay tai nạn nhỏ thông thường của trẻ; những hướng dẫn chung để chăm sóc trẻ có nhu cầu đặc biệt và những nguồn ủng hộ; những bài hát được trẻ yêu thích; thông tin về sự phát triển của trẻ và điều cần biết khi bé đến lứa tuổi nào…

Với những chia sẻ, hướng dẫn mang tính khoa học, thiết thực trong sách, bất cứ ai chỉ cần yêu thương và quan tâm đến trẻ cũng có thể cho trẻ cảm nhận được sự yêu thương và những điều tốt đẹp nhất mà chúng ta có thể mang đến cho trẻ.


Đọc Sách Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi) Miễn Phí, Xem Sách Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi), Sách Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi) Online, Đọc Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi) Trực Tuyến Online, Xem Sách Cẩm Nang Dành Cho Cha Mẹ Và Người Chăm Sóc Trẻ – Chơi Mà Học (Từ 0 – 2.5 tuổi) Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start