me-ke-con-nghe_bia.u335.d20160803.t102847.316439.jpg
me-ke-con-nghe_bia.u335.d20160803.t102847.316439.jpg

Đọc Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe


Quyển sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Online

Thai giáo là hành trình cần sự đồng hành của cả bố, mẹ và các thành viên khác trong gia đình.Khi chào đời, em bé nào cũng mang tiềm năng thiên tài như Edison, Shakespeare, Beethoven, Picasso. Nhưng làm sao để phát triển được tiềm năng ấy? Câu trả lời là: hãy tiến hành thai giáo thật khoa học.

Nhiều ông bố bà mẹ coi thai giáo là một việc phức tạp, đòi hỏi nhiều công sức nhưng thực ra đơn giản vô cùng. Chỉ cần bố mẹ dành chút thời gian trước khi đi ngủ, giữ tâm trạng vui vẻ, cảm xúc ấm áp, nghe bản nhạc êm dịu hoặc kể chuyện bằng giọng nói dịu dàng với em bé trong bụng cũng là những cách thai giáo dễ làm mà hiệu quả.Cuốn sách này tuyển chọn những câu chuyện thai giáo thú vị để giúp các bố mẹ gắn kết tình cảm, kích thích não bộ, vun đắp trái tim biết yêu thương cùng những phẩm chất tốt đẹp cho bé ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Những câu chuyện sinh động, tích cực, ngập tràn niềm vui trong sách sẽ dần gợi ra cho bé những tri thức về thế giới rực rỡ muôn màu và cha mẹ bé sẽ được trải nghiệm hành trình mang thai đong đầy yêu thương và hạnh phúc.

Bằng việc yêu thương và quan tâm với em bé còn đang trong bụng mẹ, các thành viên trong gia đình sẽ góp phần tích cực trong việc xây dựng và hình thành nhân cách cho em bé trong tương lai. Bất cứ em bé nào được yêu thương như vậy sẽ chào đời mạnh khỏe và luôn có trái tim biết yêu thương hết mực.


Đọc Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Miễn Phí, Xem Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe, Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Online, Đọc Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Trực Tuyến Online, Xem Sách Cẩm Nang Dành Cho Mẹ Bầu Và Thai Nhi – Mẹ Kể Con Nghe Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start