bia.u2469.d20161103.t132610.829130.jpg
bia.u2469.d20161103.t132610.829130.jpg

Đọc Sách Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo


Quyển sách Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo Online

“Khi nào bạn cảm thấy động lực thúc đẩy đối với công việc của mình tăng cao?”

Đa số các bạn trẻ đưa ra ý kiến trả lời cho câu hỏi trên đó là khi họ được tăng lương hoặc khi họ được khen thì họ sẽ cảm thấy có nhiều động lực hơn đối với công việc.

Tuy nhiên, dù bạn có giỏi đến đâu đi chăng nữa thì công ty cũng không thể cứ mãi tăng lương cho bạn hàng tháng.

Sau nhiều những cuộc tranh luận, bàn bạc sâu về vấn đề này, tôi có thể đi đến kết luận được đông đảo mọi người tán thành nhất đó là: Điều tạo động lực cho bạn làm việc chính là khi bạn được giao việc.

Trong cuốn sách này tôi muốn giải thích về việc “Giao việc”, và muốn chúng ta cùng suy nghĩ một chút về việc bằng cách làm việc, chúng ta có thể biến mình thành những người chủ kinh doanh tự do về mặt thời gian.Người kinh doanh tự do có hai kiểu. Thứ nhất là những người hầu như dành toàn bộ thời gian của mình cho công ty. Kiểu thứ hai là những người biết cách giao công việc của công ty cho cấp dưới còn mình dành thời gian cho các công việc khác.

Tôi có người bạn thân thuộc cả 2 loại người này. Cả hai đều là những nhà kinh doanh xuất sắc, sự khác biệt giữa họ là cách làm và cách suy nghĩ.

Tôi nghĩ, bàn về vấn đề này, mỗi người đều có những cách khác nhau để làm sáng tỏ vấn đề. Trong cuốn sách này, cho phép tôi được trình bày về cách làm thế nào chúng ta có thể giao việc cho cấp dưới giống như anh B. Nếu bạn đang cầm trên tay cuốn sách Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo này, tôi nghĩ rằng bạn đang trăn trở với những nỗi niềm của một nhà lãnh đạo. Tôi chắc chắn, bạn đang suy nghĩ rất nghiêm túc “muốn tìm ra cách để có thể giao việc cho cấp dưới một cách hiệu quả”.

NỘI DUNG SÁCH:

Chương mở đầu: Tại sao phải giao việc?

Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo

Chương 1: Xây dựng vũ đài lớn

Chương 2: Tạo mối quan hệ tin cậy

Chương 3: Cho cấp dưới thấy dạng hoàn chỉnh của công việc trước khi giao việc

Chương 4: Lập tiêu chuẩn quyết định

Chương 5: Hãy để cấp dưới tự suy nghĩ, đã giao việc thì phải chờ đợi

Chương 6: Tạo cơ cấu tổ chức

Chương 7: Nâng cao tinh thần của cả nhóm

Chương 8: Giao việc ở đẳng cấp cao


Đọc Sách Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo Miễn Phí, Xem Sách Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo, Sách Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo Online, Đọc Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo Trực Tuyến Online, Xem Sách Cẩm Nang Đỏ Của Nhà Lãnh Đạo Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start