Đọc Sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà


Quyển sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Online

Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà
Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà
Một cuốn sách rất bổ ích cho thầu, thiết kế và chủ nhà, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế từ một người đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tính dự toán và tư vấn về chi phí xây dựng.

Giúp chủ nhà dự trù kinh phí, lựa chọn nhà thầu, hợp đồng …
Giúp thiết kế dự trù ngân sách để tư vấn chủ nhà, tính dự toán giao chủ nhà cho đủ bộ hồ sơ.
Giúp thầu tính được giá dự thầu chính xác, thấp quá thì không lời hoặc lỗ, cao quá thằng khác nó hốt mất. Giúp kiểm soát chi phí xây dựng để đạt hiệu (lợi nhuận) quả tối đa.

Đặc biệt có phần tư vấn lựa chọn nhà thầu rất thực tế và chính xác, tránh những cạm bẫy của những thầu vườn, báo giá thấp rồi phát sinh hoặc dang dở công trình.


Đọc Sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Miễn Phí, Xem Sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà, Sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Online, Đọc Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Trực Tuyến Online, Xem Sách Cẩm Nang Dự Toán Và Quản Lý Chi Phí Xây Nhà Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start