m-a-cam-nang-mua-lai-va-sap-nhap
m-a-cam-nang-mua-lai-va-sap-nhap

Đọc Sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập


Quyển sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Linh Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập Online

Cuốn sách này bao gồm một số công cụ trợ giúp cũng như các bản liệt kê, các đồ thị minh họa… Ngoài ra, Galpin và Herndon còn hướng dẫn việc hợp nhất thành công các qui trình, tổ chức và những nét văn hóa khác biệt nhau.

Cuốn Cẩm nang hướng dẫn mua lại và sáp nhập cung cấp cho các nhà điều hành, các nhà quản lý và các giám sát viên sự chỉ dẫn cũng như những công cụ cần thiết để nhìn nhận qui trình M&A qua mọi cấp độ trong tổ chức. Các tác giả Tim Galpin và Mark Herndon chỉ ra lý do tại sao một thương vụ M&A thông thường lại không bao giờ thu được những kết quả chiến lược và tài chính như mong đợi. Dựa trên kinh nghiệm tư vấn của các tác giả với các công ty thuộc danh sách Fortune 500, nguồn tài liệu giá trị này sẽ giúp các tổ chức chuyển tải được vô số khía cạnh của hoạt động M&A, tối đa hóa giá trị tài chính và chiến lược của quá trình hợp nhất một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn qua các vấn đề sau:

– Thực thi quá trình thẩm định M&A dẫn đến sự hợp nhất hiệu quả

– Các động lực tổ chức được tạo ra trong suốt thương vụ M&A

– Những sai sót trong suốt quá trình hợp nhất

– Những cách thức so sánh và kết hợp văn hóa tổ chức

– Mô hình, sự quản lý và quá trình hợp tác hiệu quả của qui trình hợp nhất

– Giữ chân và tuyển dụng nhân tài chủ chốt

– Nắm bắt và đo lường tính hiệp trợ trong thương vụ

– Một qui trình được chứng minh về việc chọn lựa và bố trí nhân sự


Đọc Sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập Miễn Phí, Xem Sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập, Sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập Online, Đọc Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập Trực Tuyến Online, Xem Sách Cẩm Nang Hướng Dẫn Mua Lại & Sáp Nhập Nhanh...

Tri Ân Người Đọc - Quà Tặng Đặc Biệt Dành Cho Tất Cả Mọi Người CLICK XEM CHI TIẾT