cam-nang-nghiep-vu-sieu-diep-vien_sieu-tham-tu_bia_2-cuon-2.u5102.d20170407.t113938.252839.jpg
cam-nang-nghiep-vu-sieu-diep-vien_sieu-tham-tu_bia_2-cuon-2.u5102.d20170407.t113938.252839.jpg

Đọc Sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên


Quyển sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Online

Đây là cuốn cẩm nang dành cho bất kì ai muốn trở thành Điệp viên Tài ba. Nó chứa tất tần tật những kĩ năng một Điệp viên Tài ba cần có, từ việc mã hóa thông tin, giả trang, tới việc bí mật theo dõi và bám theo điệp viên Phe kia.

Điệp viên Tài ba phải luôn đề phòng Điệp viên Phe kia. Họ cần những nơi cất giấu thông tin và các mẹo để “ngụy trang” những cuộc gặp mặt của mình. Họ phải biết cách thay hình đổi dạng, bằng các trang phục, phụ kiện đặc biệt và “vào vai” thật “ngọt”.

Hơn hết, họ phải tìm cơ hội “lỡm mặt” Điệp viên Phe kia và “chôm” được bí mật của đối thủ. Hãy luôn giữ cuốn cẩm nang này bên mình để có thể tra cứu các loại mật mã và tín hiệu khi cần. Cuối cùng, tuyệt đối không được để lộ bí cho Phe kia!


Đọc Sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Miễn Phí, Xem Sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên, Sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Online, Đọc Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Trực Tuyến Online, Xem Sách Cẩm Nang Nghiệp Vụ Siêu Điệp Viên Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start