img020.u335.d20160425.t183957.jpg
img020.u335.d20160425.t183957.jpg

Đọc Sách Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul


Quyển sách Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul Online

Cẩm nang Nhập Thất của Jamgong Kongtrul được biên soạn để mang lại một hướng dẫn cho những người đi vào một chương trình thiền định ba năm miên mật. Tác giả không đưa những lời khuyên của mình vào các giáo huấn về cách thiền định; ngài chỉ liệt kê những thiền định bao gồm chương trình nhập thất. Việc phiên dịch tác phẩm này được bổ túc bằng một vài chi tiết về những nguồn mạch của các thiền định được đề cập, nhưng trong đó không bao gồm thông tin liên quan đến nội dung của những quán tưởng. Giáo huấn trong thiền định Mật thừa, dù trong thời của ngài Kongtrul hay trong hiện tại, vẫn tồn tại trong lãnh vực của mối quan hệ mà một thiền giả có với vị cố vấn tâm linh được tin cậy của mình. Việc quyết định dấn mình vào một khóa nhập thất dài hạn thì cũng thế. Quyển sách này đưa ra một bức tranh trong trẻo về đời sống tâm linh và thực tiễn của loại tổ chức (thể chế) này nhưng bản dịch này không được thực hiện với ý định khuyến khích người đọc cân nhắc để đi vào một khóa nhập thất như thế.


Đọc Sách Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul Miễn Phí, Xem Sách Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul, Sách Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul Online, Đọc Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul Trực Tuyến Online, Xem Sách Cẩm Nang Nhập Thất Của Jamgong Kongtrul Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start