20833_27255.jpg
20833_27255.jpg

Đọc Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính


Quyển sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính Online

Trong các công ty, tổ chức, và các nhóm làm việc, có không ít người được xem là khó tính vì họ rất khó gần, khó hợp tác làm việc, hoặc vì trạng thái tâm lý của họ bất ổn và hậu quả là làm ảnh hưởng đến kết quả công việc chung. Nhà quản lý giỏi phải biết xử lý hiệu quả và giúp những đối tượng này vượt qua khỏi tình trạng tiêu cực, nâng cao năng lực của họ, đồng thời cải thiện mối quan hệ hợp tác với các cộng sự khác.
Quyển sách “Làm việc với người khó tính” sẽ cung cấp những kỹ năng thiết thực nhằm giúp bạn sớm nhận diện những người khó tính, ngăn chặn sự việc trở nên rắc rối hơn, và biến những người khó tính thành những thành viên năng nổ và tích cực. Quyển sách trình bày mọi khía cạnh của quá trình làm việc với người khó tính, từ việc quan sát và giao tiếp hiệu quả, giảm thiểu đối kháng, đẩy mạnh hợp tác, đến việc giải quyết ổn thoả mọi xung đột và mâu thuẫn. Với 101 lời khuyên ngắn gọn và hữu ích cùng với một bản tự đánh giá năng lực bản thân, đây thực sự là một cẩm nang bổ ích và thiết thực cho nhà quản lý.


Đọc Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính Miễn Phí, Xem Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính, Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính Online, Đọc Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính Trực Tuyến Online, Xem Sách Cẩm Nang Quản Lý Hiệu Quả – Làm Việc Với Người Khó Tính Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start