Đọc Sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc


Quyển sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Dự Phòng

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc Online

Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc

Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc là cuốn cẩm nang toàn diện và đơn giản, hướng dẫn cách trở thành một nhà quản lý xuất sắc trong một khoảng thời gian ngắn. Bản thân cuốn sách này tương đương với một khóa học hoàn chỉnh, hỗ trợ bạn đọc nắm vững nhiều kiến thức cơ bản, từ quản lý và thúc đẩy nhân sự cho đến đánh giá và nâng cao hiệu quả công việc.

Bên cạnh đó, Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc còn cung cấp rất nhiều bộ công cụ hữu ích, giúp những “tay mơ” trở thành “nhà quản lý tận tâm và chuyên nghiệp” – hình thành sức mạnh, tầm ảnh hưởng và vị thế vững chắc cho các nhân sự trẻ trên con đường trở thành nhà quản lý.

Cẩm nang trở thành nhà quản lý xuất sắc gồm 7 chương, trong đó, mỗi chương sẽ bao quát một lĩnh vực trọng yếu khác nhau. Nội dung được thiết kế với phần mở đầu “tóm lược” các mục tiêu chính; sau đó là phần nội dung chính, nơi trình bày những bài học chủ chốt cần học, làm rõ những quy tắc quan trọng, được củng cố bởi những ví dụ thực tiễn và các trích dẫn. Mỗi chương được kết lại bằng một bản tóm tắt, các bước tiếp theo và các câu hỏi trắc nghiệm.

cam-nang-tro-thanh-nha-quan-ly-xuat-sac-mua-sach-hay
– Chương Một – Trở thành một nhà quản lý: Đâu là những thay đổi có ý nghĩa với bạn trong vai trò mới?

– Chương Hai – Quản lý nhân sự: Tuyển dụng, phát triển và khuyến khích nhân viên của bạn.

– Chương Ba – Quản lý đội ngũ: Khuyến khích các thành viên trong đội ngũ hợp tác với nhau.

– Chương Bốn – Quản lý công việc: Đặt mục tiêu, quản lý các hệ thống và quy trình, giải quyết các vấn đề và đưa ra những quyết định.

– Chương Năm – Giao tiếp hiệu quả: Duy trì các kênh thông tin bằng kỹ năng lắng nghe, cách sử dụng email và điện thoại, cách tổ chức các buổi họp hiệu quả.

– Chương Sáu – Quản lý dự án: Đề ra và giữ vững các mục tiêu, đảm bảo kết quả công việc, kiểm soát chi phí và kế hoạch.

– Chương Bảy – Quản lý bản thân: Hiểu bản thân, kỷ luật hơn, tổ chức công việc và tận dụng tốt thời gian.

*
*

. Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc Web Đọc Sách Miễn Phí


Đọc Sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc Miễn Phí, Xem Sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc, Sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc Online, Đọc Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc Trực Tuyến Online, Xem Sách Cẩm Nang Trở Thành Nhà Quản Lý Xuất Sắc Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG