19204_p25621.jpg
19204_p25621.jpg

Đọc Sách Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán


Quyển sách Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán Online

Đầu tư vào cổ phiếu là một phương cách làm tăng thu nhập nhờ các khoản như chi trả cổ tức, lãi vốn…. ở Việt Nam, tỷ lệ dân chơi chứng khoán còn thấp, song ở một số nước có tới 90% dân mua cổ phiếu.
Tỷ lệ lãi khi chơi chứng khoán được tính chủ yếu bằng cổ tức và lãi vốn. Ví dụ, năm nay nhà đầu tư mua một cổ phiếu giá 1 triệu đồng, sang năm dự đoán giá cổ phiếu tăng đến 1.1 triệu đồng, cổ tức được trả 100.000 đồng, như vậy năm sau nhà đầu tư lãi được (1.1-1) + 0.1 = 0.2 (triệu đồng), tỷ lệ lãi là 20%.

Nhược điểm của việc nắm giữ cổ phiếu là nếu không nghiên cứu kỹ lưỡng thì nhà đầu tư không những không được hưởng cổ tức mà có thể bị mất toàn bộ số tiền đầu tư khi công ty phá sản. Để tránh tình trạng này, các nhà đầu tư khôn ngoan thường đa dạng hoá danh mục đầu tư, tức là họ mua một số loại cổ phiếu của các công ty tăng trưởng ổn định để được hưởng cổ tức là chính và mua một số loại cổ phiếu của các công ty mới phất để có thể được hưởng chênh lệch giá lớn.

Thị trường chứng khoán hoạt động theo nguyên tắc trung gian. Mọi hoạt động mua bán giao dịch trên thị trường đều được thông qua các trung gian hay còn gọi là các nhà môi giới. Các nhà môi giới thực hiện giao dịch theo lệnh của khách hàng và hưởng hoa hồng. Ngoài ra, họ có thể cung cấp các dịch vụ khác như cung cấp thông tin và tư vấn cho khách hàng trong việc đầu tư.

Giá cổ phiếu là giá hình thành trên thị trường được xác định thông qua cung – cầu, được xác định thông qua việc đấu giá giữa các lệnh mua và lệnh bán. Hiện ở VN đang thực hiện đấu giá tự động, lệnh giao dịch từ các nhà môi giới được nhập vào hệ thống máy chủ của trung tâm giao dịch. Hệ thống máy chủ sẽ xác định giá sao cho tại mức này, chứng khoán giao dịch với khối lượng cao nhất.


Đọc Sách Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán Miễn Phí, Xem Sách Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán, Sách Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán Online, Đọc Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán Trực Tuyến Online, Xem Sách Cẩm Nang Trong Đầu Tư Chứng Khoán Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start