img419_1_7.jpg
img419_1_7.jpg

Đọc Sách Cẩm Nang Việc Làm


Quyển sách Cẩm Nang Việc Làm đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cẩm Nang Việc Làm với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cẩm Nang Việc Làm Online

Hằng năm, Việt Nam đón nhận khoảng một trăm nghìn sinh viên tốt nghiệp ra trường từ các ngành nghề khác nhau, chủ yếu vẫn là từ các ngành học thuộc khối kinh doanh và kinh tế. Trong khi các doanh nghiệp khối tư nhân, trong đó có cả các công ty nước ngoài, kêu than không ngừng về việc thiếu hụt nhân lực thì lực lượng lao động trẻ thất nghiệp vẫn chiếm gần 50% trên tổng số người thất nghiệp của cả nước. “Nghịch cảnh” trên là một thực tế nhức nhối đã làm tốn biết bao bút mực tìm lời giải của các cơ quan, ban ngành hữu quan. Ngoài nguyên nhân khách quan, thì có một nguyên nhân chủ quan dẫn đến tình trạng trên đó là định hướng nghề nghiệp,tính chủ động, và kỹ năng tìm kiếm việc làm của sinh viên Việt Nam chưa cao.

Bằng những thông tin cụ thể, chi tiết, thiết thực, cuốn sách góp phần hỗ trợ các bạn trẻ có định hướng nghề nghiệp tốt hơn, chủ động hơn trong việc tìm hiểu nhu cầu doanh nghiệp và tự trang bị hành trang vào đời cho bản thân. Từ đó, tìm được một công việc ưng ý (không chỉ trong nước), phù hợp với sở trường, sở thích, phát huy được năng lực của bản thân, trong bối cảnh hội nhập như hiện nay.


Đọc Sách Cẩm Nang Việc Làm Miễn Phí, Xem Sách Cẩm Nang Việc Làm, Sách Cẩm Nang Việc Làm Online, Đọc Cẩm Nang Việc Làm Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cẩm Nang Việc Làm Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cẩm Nang Việc Làm Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cẩm Nang Việc Làm Trực Tuyến Online, Xem Sách Cẩm Nang Việc Làm Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start