7832_p13899.jpg
7832_p13899.jpg

Đọc Sách Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng


Quyển sách Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng Online

Jack và Liz cùng mở chung một văn phòng luật gia đình cách đây mười tám năm, ngay sau khi họ cưới nhau. Họ sống thật hạnh phúc với năm đứa con. Jack và Liz đang tìm cách để đòi quyền lợi trong vụ ly hôn của Amanda một khách hàng với người chồng là Phillip Parker đã có riêng hàng triệu đô la và một công việc kinh doanh máy tính đang độ ăn nên làm ra, hắn vẫn để cho Amanda và lũ trẻ sống trong tình trạng đói rách. Và kể từ khi ly thân, hiếm khi bà ta có thể lấy được từ hắn một món tiền đủ để cho chúng ăn và mua cho chúng những đôi giày. Lần này Jack đã đề xuất quá nặng tay với hắn. Phillip Parker bị dồn vào đường cùng khi quan tòa muốn giúp đỡ và bảo vệ cho Amanda bằng cách phong tỏa tài sản của Phillip và buộc hắn phải cho họ những thông tin mà họ yêu cầu vài tháng trước đây. Phillip hành động bằng cách giết vợ hắn và bắn chết Jack ngay tại văn phòng làm việc của anh rồi tự sát. Đây thật sự là một chuyện quá khủng khiếp đối với Liz và các con trong những ngày tiếp theo. Liz vẫn tiếp tục công việc của mình và Jack. Cho đến một ngày cô gặp Bill và yêu anh. Cuộc sống của gia đình Liz đã diễn ra như thế nào sau những ngày không có Jack? Liz và Bill có đến được với nhau không?


Đọc Sách Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng Miễn Phí, Xem Sách Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng, Sách Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng Online, Đọc Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng Trên Điện Thoại, Đọc Sách Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng Cho Android - Iphone - IOS, Sách Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng Trực Tuyến Online, Xem Sách Căn Nhà Trên Phố Hy Vọng Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start