can-nha-van-mo-cua_1
can-nha-van-mo-cua_1

Đọc Sách Căn Nhà Vẫn Mở Cửa


Quyển sách Căn Nhà Vẫn Mở Cửa đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Căn Nhà Vẫn Mở Cửa với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Căn Nhà Vẫn Mở Cửa Online

“19 tuổi, tôi tưởng rằng cuộc đời mình đã kết thúc. Nhưng không ngờ, trên giường bệnh, trong bốn bức tường chật hẹp, những con chữ đã mở ra cho tôi một thế giới khác. Gần bảy năm qua, tôi viết nhiều, viết không ngừng và lại thấy mình được sống, đáng được sống. Từ những vần thơ khi còn nằm liệt giường cho đến những truyện ngắn, tiểu thuyết được viết sau này, cuộc đời như thôi thúc tôi phải viết để thấy rằng mình đang tồn tại. Nhiều người đã hỏi rằng, suốt sáu năm hầu như không ra khỏi nhà, tôi lấy đâu ra cảm hứng và ý tưởng để viết. Tôi đã không thể trả lời, với tôi, cảm hứng sống và cảm hứng viết gần như đã hòa thành một. Còn ý tưởng, có lẽ là từ trái tim nhiều vết sẹo và khao khát muốn vươn lên, hơn cả là niềm tin vào những giá trị của cuộc đời. Cũng chính văn chương đã góp phần nuôi lớn giá trị và niềm tin ấy.”

(Vương Thị Bích Việt)


Đọc Sách Căn Nhà Vẫn Mở Cửa Miễn Phí, Xem Sách Căn Nhà Vẫn Mở Cửa, Sách Căn Nhà Vẫn Mở Cửa Online, Đọc Căn Nhà Vẫn Mở Cửa Trên Điện Thoại, Đọc Sách Căn Nhà Vẫn Mở Cửa Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Căn Nhà Vẫn Mở Cửa Cho Android - Iphone - IOS, Sách Căn Nhà Vẫn Mở Cửa Trực Tuyến Online, Xem Sách Căn Nhà Vẫn Mở Cửa Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start