Đọc Sách Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi


Quyển sách Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi Online

Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi

Bộ truyện tranh Hàn Quốc được ưa thích nhất dành cho lứa tuổi học trò tại khắp các quốc gia châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia.

Được sáng tác bởi đội ngũ họa sỹ, nhà văn trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, bộ truyện đã gây được tiếng vang ngay khi mới phát hành và nhanh chóng trở thành bộ truyện yêu thích và săn đón của các em nhỏ.

Candy Book với hình ảnh đẹp, nội dung hấp dẫn mang đến cả thế giới sắc màu ngọt ngào hứa hẹn sẽ gây sốt cho lứa tuổi học trò Việt. Bộ truyện gồm nhiều tập trong đó mỗi tập là một câu chuyện với hệ thống nhân vật và nội dung độc lập.

Các nhân vật trong sách khám phá tâm tư tuổi ô mai là những cô cậu học trò tinh nghịch, hồn nhiên, nhiều mộng mơ và sáng tạo.

Từ những câu chuyện ở trường, những tình cảm học trò hồn nhiên trong sáng hay những xích mích nhỏ giữa các nhân vật, các em nhỏ sẽ hiểu hơn về tình bạn, tình cảm chớm nở của lứa tuổi học trò, những giá trị cuộc sống tốt đẹp.

“Ma Ri đã viết những điều thầm kín vào nhật kí và mang đến trường. Rồi ngày hôm sau, cuốn nhật kí tự nhiên biến mất.

Điều thầm kín trong nhật kí của Ma Ri là gì? Mất nhật kí, bạn ấy có gặp phải rắc rối gì không?


Đọc Sách Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi Miễn Phí, Xem Sách Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi, Sách Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi Online, Đọc Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi Trực Tuyến Online, Xem Sách Candy Book – Nhật Kí Bí Mật Của Tôi Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start