7865_p13933.jpg
7865_p13933.jpg

Đọc Sách Cành Lan Trong Gió Bão


Quyển sách Cành Lan Trong Gió Bão đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cành Lan Trong Gió Bão với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cành Lan Trong Gió Bão Online

Blandish là con gái của một tay tỷ phú giàu có nhất nước Mỹ. Trong dịp sinh nhật lần thứ hai mươi bốn của mình, ông bố hứa tặng cô một xâu chuỗi kim cương. Đây là một tin đã làm cho những kẻ bất hảo quan tâm. Chúng dự định sẽ cướp xâu chuỗi kim cương ngay trong buổi tiệc ở một khách sạn. Mọi dự định của chúng đã bị đảo lộn khi Blandish và bạn trai của cô ta rời khỏi khách sạn quá sớm. Bọn chúng quyết định đuổi theo và đã giết chết người bạn trai của cô. Từ dự định chỉ cướp xâu chuỗi kim cương, chúng nãy ra ý định bắt cóc cô để tống tiền người cha. Một băng nhóm khác đã hớt tay trên của chúng, cả bọn bị giết sạch và sự sống của Blandish lại bị đe dọa bởi băng nhóm khác còn khủng khiếp hơn nhiều.
Cảnh sát đã vào cuộc truy tìm tông tích cô gái. Nhưng cô gái như một cành lan đã bị vùi dập trong gió bão liệu có đứng vững hay không?


Đọc Sách Cành Lan Trong Gió Bão Miễn Phí, Xem Sách Cành Lan Trong Gió Bão, Sách Cành Lan Trong Gió Bão Online, Đọc Cành Lan Trong Gió Bão Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cành Lan Trong Gió Bão Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cành Lan Trong Gió Bão Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cành Lan Trong Gió Bão Trực Tuyến Online, Xem Sách Cành Lan Trong Gió Bão Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start