21135_p27560.jpg
21135_p27560.jpg

Đọc Sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi


Quyển sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi Online

Bộ truyện Cặp Bè Cặp Bạn xoay quanh ba cô gái nhỏ sống ở Bắc London: Lucy nhỏ nhắn dễ thương ước mơ làm nhà thiết kế; Izzie mê bói toán và những gì thuộc về tinh thần, tâm tưởng, ước mơ làm ca sĩ kiêm “bà đồng”; còn Nesta xinh đẹp luôn muốn trở thành diễn viên. Về sau, nhóm bạn này còn kết nạp thêm cô bạn TJ. Hoàn cảnh của các bạn gái này không giống nhau, nhưng họ cùng phải đối mặt với những rắc rối mà bất cứ teen gái nào trên thế giới cũng gặp; từ những chuyện như làm sao biết anh ấy thích mình đây? anh ấy có coi mình là nhóc con như mọi người khác không? làm sao gây ấn tượng với anh ấy? đến ngực mình thật là lép, mông mình thật là to, và cả những vấn đề nghiêm túc về tương lai của bản thân, hạnh phúc của gia đình, của mọi người xung quanh và hòa bình cho thế giới…

“Cô ấy mà còn gọi tôi lên bảng nữa thì tôi hét lên cho xem.
Cô Watkins “kin kít”, giáo viên mới. Tôi gọi cô ấy vậy đó. Sáng nay bọn tôi phải học tiết PSHE của cô ấy đầu tiên, chán thật.
“Không hiểu cô ấy sắp bày ra đề tài quái quỷ nào để hành hạ bọn mình nữa đây,” tôi nói khi đang vội vã băng qua hành lang đến lớp học trước khi chuông reo.
“Cô Watkins được đấy chứa,” Izzie nói. “Cô làm cho bọn mình phải suy nghĩ, và có vẻ thât sự quan tâm đến cảm nhận của bọn mình. Tớ lại thích tiết của cô ấy.”
“Tớ thì không,” tôi nói. “Tớ có một bà mẹ bác sĩ tâm thần ở nhà là quá đủ rồi, không cần thêm ở trường nữa đâu. Mấy cái thứ như là “hãy chia sẻ cảm xúc của chúng ta nào” gì gì đó thì ở nhà tớ đầy. Mong sao hôm nay cô Watkins cho tớ nghỉ chút. Cô ấy cứ quay tớ hoài.”


Đọc Sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi Miễn Phí, Xem Sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi, Sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi Online, Đọc Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi Trực Tuyến Online, Xem Sách Cặp Bè Cặp Bạn – Chiếc Áo Bơm Hơi Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start