cat-noi-khoi-van-bay
cat-noi-khoi-van-bay

Đọc Sách Cát Nổi, Khói Vẫn Bay


Quyển sách Cát Nổi, Khói Vẫn Bay đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cát Nổi, Khói Vẫn Bay với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cát Nổi, Khói Vẫn Bay Online

Một tập truyện phong phú về đề tài, được tác giả khai thác thấu đáo đến cùng thể hiện vốn sống phong phú của chính anh với những cảnh đời trớ trêu được tác giả nhìn bằng ánh mặt tràn ngập tình yêu thương.

“… Sống mà không thể yêu thương được nhau thì cuộc đời này ngắn đến nhường nào?…”

“Rời khỏi trại giam, tôi bị ám ảnh bởi câu chuyện về cuộc đời của Xầm. Tự nhiên tôi thấy có xót thương cho cuộc sống làm người. Dù có ở hiền thì cũng chưa chắc đã gặp lành. Đời người thật chẳng khác nào một kiếp phù du, sống đấy mà cũng chẳng biết chết khi nào. Nghĩ về cuộc đời của Xầm và Sương, tôi thấy con người ta chẳng thể che giấu được mình trong cái vỏ bọc của bản thân khi bước chân vào nhà tù và đến bệnh viện. Sự nhẫn tâm của số phận cứ bị phơi bày một cách thản nhiên đến lạnh lùng.”

“Trích Khói Vẫn Bay Lên”


Đọc Sách Cát Nổi, Khói Vẫn Bay Miễn Phí, Xem Sách Cát Nổi, Khói Vẫn Bay, Sách Cát Nổi, Khói Vẫn Bay Online, Đọc Cát Nổi, Khói Vẫn Bay Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cát Nổi, Khói Vẫn Bay Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cát Nổi, Khói Vẫn Bay Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cát Nổi, Khói Vẫn Bay Trực Tuyến Online, Xem Sách Cát Nổi, Khói Vẫn Bay Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start