Đọc Sách Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng)


Quyển sách Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng) đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng) với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng) Online

Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng)
 

Catalonia – Tình yêu của tôi: một tác phẩm xuất sắc của George Orwell – tác giả của Trại súc vật và 1984.
 Đứng thứ 3 trong 100 tác phẩm phi hư cấu hay nhất thế kỉ XX do Tuần báo chuyên bình luận về văn học National Review xếp hạng. Nhà xuất bản Random House thì xếp Catalonia – Tình yêu của tôi thứ 42 trong số 100 tác phẩm phi hư cấu hay nhất thế kỉ XX.
 ……..
 “Nghiên cứu thế kỉ XX mà không đọc cuốn sách này là một thiếu sót lớn.”
Arthur Herman
 “Tài năng vô song của George Orwell nằm ở chỗ, ông không chỉ chớp được những sự kiện tươi rói, mà trong sự hỗn loạn của các sự kiện, rát rạt giữa sự sống và cái chết, ông vẫn đủ tinh tế và nhạy cảm để nhìn ra những khuynh hướng lớn đang định hình bức tranh xã hội của một nửa thế giới: một bức tranh đáng sợ, hệ quả của những đam mê và những tư tưởng sai lầm.”
Đinh Bá Anh
George Orwell đã chinh phục người đọc ở những trường đoạn mô tả tâm trạng, tâm thế của người lính trong một cuộc chiến mà anh ta bước vào với tâm thế sẵn sàng làm một người hùng, nhưng rồi dần vỡ mộng bởi cái thực tế vô nghĩa lí của chính cuộc chiến đó. Orwell có lối viết hài hước rất tự nhiên, khiến độc giả không ít lần phải bật cười khi ông kể về cuộc chiến nơi người lính chờ mãi chẳng thấy kẻ thù đâu mà chỉ thấy suốt ngày phải chiến đấu với cái đói cái rét và chuột rận.
Phải đọc cuốn bút kí chiến trường này của George Orwell, phải thấy ông thừa nhận mình đã được nếm trải cái gọi là chủ nghĩa xã hội thứ thiệt trên mặt trận, thấy ông đau đáu chú tâm phân tích tình hình đảng phái chính trị ở Tây Ban Nha trong cuộc nội chiến những năm 1936-1939 thì đọc những cuốn như 1984 mới thật thấm thía.
TS Nguyễn Thị Thanh Lưu
 


Đọc Sách Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng) Miễn Phí, Xem Sách Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng), Sách Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng) Online, Đọc Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng) Trên Điện Thoại, Đọc Sách Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng) Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng) Cho Android - Iphone - IOS, Sách Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng) Trực Tuyến Online, Xem Sách Catalonia Tình yêu của tôi (Bản bìa cứng giới hạn số lượng) Nhanh...

NETFLIXVIETNAM.COM MUA TÀI KHOẢN NETFLIX GÓI FULL 4K CHÍNH CHỦ GIÁ SIÊU RẺ CHỈ 68K/THÁNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start