23487_29941.jpg
23487_29941.jpg

Đọc Sách Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo


Quyển sách Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo Online

Mã Minh Gia: Con trai, sinh ngày 8 tháng 4

Dáng người nhỏ nhắn, mắt hí, cằm nhọn…, nhìn chung thì không được xinh xắn lắm (thì phải rồi, Mã Minh Gia là con trai chứ có phải là con gái đâu mà xinh lắm!)

Thích: Những loài động thực vật nhỏ nhỏ xinh xinh như gà, mèo, cá… và cả hoa cỏ nữa v.v…

Khoái hơi xe điều khiển từ xa, đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình, mê bóng đá, bóng rổ và bóng bán.

Ghiền ăn bò bít – tết, thịt dê nướng xâu, rong biển khô, thịt bò khô…

Không thích múa hát, mang giày thể thao cột dây, mặc áo quần có nút, không thích tắm rửa, càng không thích ăn những món rau không có thịt.

“…

– Người lớn dầm mưa cũng bị bệnh đó! – Mã Minh Gia đâm lo cho cô quá. Nếu cô bị bệnh thì ngày mai ai sẽ dạy môn Ngữ ăn cho cả lớp?

… cả đám liền lùi ra xa, không dám đứng gần Minh Gia nữa khiến cu cậu hoảng sợ khóc thét lên. Cu cậu nghĩ lần này chắc chắn sẽ bị thầy hiệu trưởng bất lên đồn công an, rồi các chú công an sẽ xử bắn Minh Gia, mà đã bị xử bắn thì chết queo…

… khi nghe nói sắp ăn đùi gà rán, Mã Minh Gia liền đứng trên ghế giả làm ăn mày ngửa tay xin xỏ các bạn: “Xin cô bác làm ơn làm phước! lão già tui đây đã lâu lắm không được ăn đùi gà rán, đến nỗi quên mất mùi vị của nó rồi! Cô bác làm ơn cho tôi một miếng, cho càng nhiều càng tốt…”.


Đọc Sách Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo Miễn Phí, Xem Sách Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo, Sách Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo Online, Đọc Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo Trực Tuyến Online, Xem Sách Cậu Bé Phi Thường Mã Minh Gia – Tập 2: Anh Chàng Xui Xẻo Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start