26912_33382.jpg
26912_33382.jpg

Đọc Sách Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada


Quyển sách Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada Online

Năm học đầu tiên của bộ ba xinh đẹp tại trường Thời trang sắp kết thúc.

Marina – cô tiểu thư duyên dáng của một gia đình nền nếp đã chọn cho mình nghành thiết kế giày.

Sinead – cô con gái của một bà mẹ nổi tiếng trong làng thời trang cũng quyết định theo ngành thiết kế quần áo.

Còn Frankie – cô em bốc đồng của bộ ba lại đi theo chuyên ngành nữ trang.

Nhưng họ đang phải đối diện với nhiều chuyện phiền phức: áp lực học hành, bố mẹ ngoại tình, bạn trai lừa gạt, người yêu hiểu lầm…

Họ mới chỉ 18 tuổi.

Họ sẽ phải làm gì để vượt qua những rắc rối “người lớn” ấy?

“… Quán bar đã lọt vào tầm nhìn. Travis đang ở bên trong cùng với Lee và Rob, chờ các cô gái tới để tiếp tục cuộc “hành quyết”.

Nhưng trước khi bước vào Escape, ba cô dừng lại ngoài vỉa hè. “Thoát nạn!” Frankie cười khoái chí. ‘Thế là qua được năm nhất rồi!’ ‘Đúng đấy!’ Marina tán đồng. ‘Bọn mình đã có những lúc thụt lùi…’, ‘Nhưng cũng có những lúc lên tay’, Frankie rành rọt.

‘Dù sao thì cũng qua rồi’, Sinead thở dài. Đây là khoảnh khắc có thể tung tăng trên vỉa hè bên ngoài quán bar để cho dòng xe hơi phải đạp thắng, nháy đèn đỏ rực, và những anh chàng phải toài hẳn người ra khỏi cửa xe mà chòng ghẹo các cô.

Này, các em ơi! ‘Húúúú!’ Frankie cười toe toét.

Marina vẫy một anh chàng điển trai trong một chiếc Porsche. Cả ba rẽ vào quán Escape. Và trước khi bước vào, Sinead quay ra, lột phăng chiếc mũ rối tung lến trời đêm…”.

Mời bạn đón đọc.


Đọc Sách Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada Miễn Phí, Xem Sách Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada, Sách Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada Online, Đọc Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada Trên Điện Thoại, Đọc Sách Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada Cho Android - Iphone - IOS, Sách Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada Trực Tuyến Online, Xem Sách Câu Chuyện Thời Trang – Những Công Chúa Prada Nhanh...

WEBMOHINH.COM - MÔ HÌNH FUNKO POP HÀNG THẬT, CHÍNH HÃNG, MỚI 100% - GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start