img150_4
img150_4

Đọc Sách Cầu Ô Thước


Quyển sách Cầu Ô Thước đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cầu Ô Thước với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Cầu Ô Thước Online

Năm 1945, Pierre Garnier tòng quân, gia nhập quân viễn chinh Pháp sang tham chiến ở Đông Dương. Giữa lúc đang hoang mang tột độ trước thực tế trần trụi của chiến tranh, cậu lạc bước vào tình yêu. Những mối tình mãnh liệt mà bất khả. Những niềm hạnh phúc không thể nào nắm giữ. Cho đến ngày thất trận.

Nhiều năm sau đó, có một người con trai quyết định lần tìm về quá khứ, tìm lại những con người cũ, những mong vén được bức màn bí ẩn về cha, một người cha vắng mặt. Nhưng khi sự thật ấy được phơi bày, liệu lòng anh đã yên?

Cầu Ô Thước là một trang lịch sử bị tách rời, nơi thời gian ngưng đọng, nơi dựng lại cái không khí sôi sục của chiến tranh Đông Dương, nơi hiển hiện những nhân vật đã làm nên một phần thế kỉ XX. Nhưng đừng vội nhầm tưởng rằng, bạn đang đọc một cuốn sách lịch sử, bởi như lời Le Figaro đã nói: “đây không phải là một cuốn sách lịch sử mà là một câu chuyện tình yêu.”


Đọc Sách Cầu Ô Thước Miễn Phí, Xem Sách Cầu Ô Thước, Sách Cầu Ô Thước Online, Đọc Cầu Ô Thước Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cầu Ô Thước Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cầu Ô Thước Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cầu Ô Thước Trực Tuyến Online, Xem Sách Cầu Ô Thước Nhanh...
Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start