img192_10_1
img192_10_1

Đọc Sách Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau…


Quyển sách Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau… đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau… với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Đọc Sách Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau… Online

Tập thơ Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau… gồm 73 bài được viết dưới nhiều thể thơ khác nhau nhưng phần lớn là thơ tự do và chủ yếu nói về tình yêu. Hay nói đúng hơn đó là những cảm xúc yêu đương, là tiếng lòng của những người đang yêu và đã từng yêu. Những bài thơ theo từng cung bậc cảm xúc, lúc chia xa, ly biệt, khi hội ngộ tương phùng, lúc khắc khoải đầy niềm đau, lúc dấy lên niềm hi vọng… khiến cho mọi người dễ dàng đồng cảm và tìm thấy mình trong từng dòng thơ của  Ngô Võ Giang Trung.

Thôi thì

lấy anh đi

có gì đâu phải nghĩ

để đêm về còn thủ thỉ với nhau.

Còn trẻ gì nữa đâu

để yêu đương lăng nhăng vật vã

trước tới giờ cũng đã

tám chục cuộc tình.

Sẽ không còn thui thủi một mình

đi và về đong đầy nỗi nhớ

cũng không cần kiếm cớ

để gần nhau

….

(Trích Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau…)


Đọc Sách Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau… Miễn Phí, Xem Sách Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau…, Sách Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau… Online, Đọc Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau… Trên Điện Thoại, Đọc Sách Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau… Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau… Cho Android - Iphone - IOS, Sách Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau… Trực Tuyến Online, Xem Sách Câu Trả Lời Nằm Ở Cuộc Yêu Sau… Nhanh...

NHASACHQUOCTE.COM MUA SÁCH NGOẠI VĂN, COMIC SIÊU ANH HÙNG DC, MARVEL - GIÁ TỐT NHẤT VN

Yêu Cầu Nhận Ebook
1
Hello! Thanks for visiting us. Please press Start button to chat with our support :)

Start