cay-tao-yeu-thuong
cay-tao-yeu-thuong
1

Đọc Sách Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree


Quyển sách Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree đã không còn được cung cấp miễn phí vì các lí do bản quyền. Nhưng bạn vẫn có thể mua Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree với giá rẻ nhất bằng cách click vào liên kết bên dưới.

Link Sách #1

Link Sách #2

Link Sách #3

Bạn Phải Click Vào Nút Google +1 Và Nút Chia Sẻ Facebook Trước Khi Đọc.
Danh mục: .

Đọc Sách Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree Online

3

… Cuốn sách lạ khi toàn bộ câu chuyện chỉ là 25 bức vẽ trắng đen. Đã vậy, cốt truyện của The Giving Tree được gói gọn trong những câu kể ngắn, rất ngắn, không có phù thủy, không có công chúa, càng chẳng có phép màu, chẳng li kỳ thú vị như những truyện thiếu nhi khác. Kết thúc truyện cũng không có “cái thiện chiến thắng cái ác” hay “họ sống chung bên nhau hạnh phúc suốt đời”, mà thay vào đó, lại là một câu chuyện buồn nhiều dư vị…

Dẫu có thế nào đi nữa, quyển sách của Shel Silverstein vẫn đứng vững trong lòng bạn đọc suốt 50 năm, được dịch ra 30 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới và trở thành cuốn sách yêu thích của hàng triệu trẻ em. The Giving Tree liên tục nằm trong những truyện thiếu nhi bán chạy nhất, xếp thứ 24 trong 100 cuốn sách thiếu nhi được yêu thích nhất theo khảo sát của Hiệp hội Giáo dục Quốc gia Hoa Kì (NEA), và gần đây là vị trí thứ 3 trong danh sách The Giving Tree của cộng đồng Goodreads với gần 50.000 lượt bình chọn.

Quyển sách đến được với các độc giả hôm nay cũng là mong ước mang đến cho các bậc phụ huynh và thiếu nhi Việt Nam ngày càng nhiều những tác phẩm có giá trị nhân văn sâu sắc, những quển sách với bài học bổ ích sẽ đồng hành cùng thế hệ tương lai của Việt Nam đến suốt đời (…). Kết thúc câu chuyện, ta là cậu bé, là cây táo, hay chỉ là người quan sát? Chắc hẳn dù ở vị trí nào đi chăng nữa thì chúng ta đều có thể rút ra một bài học giá trị cho riêng mình.

(Trần Ngọc Thái Sơn – Tiki.vn)


Đọc Sách Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree Miễn Phí, Xem Sách Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree, Sách Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree Online, Đọc Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree Trên Điện Thoại, Đọc Sách Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree Bản .prc .pdf .doc .epub .txt, Xem Sách Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree Cho Android - Iphone - IOS, Sách Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree Trực Tuyến Online, Xem Sách Cây Táo Yêu Thương – The Giving Tree Nhanh...